Xưởng chuyên may đồng phục văn phòng thanh lịch chuyên nghiệp tại miền bắc

MỘT SỐ CÁCH ĐỂ CHỌN TRANG PHỤC ĐẸP

Không phải trang phục, kiểu váy nào bạn cũng có thể chọn để diện đến văn phòng.Có rất nhiều trang phục bạn chọn mặc hàng ngày nhưng chọn được bộ ưng ý thì không phải điều dễKhi lựa chọn trang phục diện đến văn phòng bạn cần có sự cân nhắc kỹ bởi chỉ cần mặc sai là bạn sẽ trở nên lố bịch chốn văn phòngĐể chọn được những bộ cánh ưng ý tới văn phòng không phải là điều dễ dàng Để trở thành người ăn mặc tinh tế bạn phải biết cách kết hợp các trang phục sao cho hợp lý

Một số lưu ý giúp bạn tránh được những điều không đáng có khi tới văn phòng.

Chọn những bộ cánh phù hợp.

Đừng mãi mê chạy theo những mốt quần áo mới, nó chỉ phù hợp khi bạn đi chơi và thật thiếu tế nhị khi bạn diện đến chỗ làm . Hãy chắc chắn bản thân bạn và môi trường làm việc phù hợp với các trang phục bạn sắp diện lên người

Khi may đồng phục văn phòng bạn cần tránh những trang phục quá gợi cảm và màu mè

Những bộ trang phục mỏng manh làm lộ nội y, quá nhiều dây rợ sẽ làm bạn trở nên càng lố bịch. Một người có gu ăn mặc tinh tế sẽ lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với môi trường và văn hóa nơi làm việc.

Không mặc các trang phục quá bó sát

Là phụ nữ ai cũng luôn muốn thể hiện được vóc dang của chính mình nhưng là điề không nên khi bạn đang ở văn phòng. Những trang phục này có thể quay lại hại bạn, lộ những ngấn mỡ của cơ thể hoặc không được kín đáo. Vì thế nếu quá mê những bộ trang phục này bạn hãy chọn kiểu váy dài, tạo các điểm nhấn trên thân váy, mặc thêm áo khoác để đánh được hướng nhìn của người khác.

Tuy nhiên không phải quá nghiêm túc khi nào cũng là điều hay, bạn có thể phá cách chọn trang phục mình yêu thích nhưng phải phù hợp với môi trường văn phòng để tránh bớt sự nhàm chán.

Các bạn có thể tới tận nơi trong các địa chỉ sau để chọn lựa mẫu phù hợp cho mình hoặc gọi điện, gửi mail cho chúng tôi

Nguồn: may dong phuc van phong thời trang trẻ trung