Xem chiếc xe SH Việt 2017 được dân chơi Hà Nội độ kiểng cực độc và phong cách

Sau khi trang bị những món đồ chơi đẳng cấp thì chiếc xe  SH VN 150i đã trở nên cực chất và vô cùng nổi bật.

>>>>>Xem thêm:  lên đời xe sh 2005 2006 2007 2008

 Dòng xe tay ga SH Việt Nam đang rất được nhiều biker ưa chuộng và hiện tại mẫu xe Honda SH đang rất được thu hút ở Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì thường trang bị cho chiếc xe của bản thân một số món phụ kiện để thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 dưới đây được một dân chơi xe Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng việc thay thế một số món đồ chơi đẳng cấp. Nếu như nhìn ở phần trước xe các bạn có thể thấy được điểm nhấnđó là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được thiết kế cực kỳ mới lạ nổi bật cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp lung linh khi điều khiển xe vào ban đêm.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến cho xe trở nên phong cách hơn. Ngoài ra vành xe trước cũng được trang bị đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Phần ốc trên xe cũng được trang bị với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trông nổi trội và thu hút hơn. Phần tay thắng cũng được trang bị với tay thắng CRG màu trắng bạc đẹp mắt cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng nhạy.

Bên cạnh việc trang bị thêm tay thắng CRG thì biker Hà Thành cũng thay thêm cặp tay nắm Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì anh em có thể thấy chiếc xe có thay cây pô Leovince cao cấp cho tiếng nổ của xe thêm phần mạnh mẽ và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe chạy an toàn và mượt hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 2017 đã trông nổi bật và đẳng cấp hơn khi chỉ cần thêm một vài món phụ kiện xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/