Vì sao chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở khu vực Sài Gòn ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức king của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ CN, nơi khởi nguồn ra định nghĩa sàn gỗ CN. Sau này các nước học hỏi công nghệ, kế thừa và sản xuất. Nên thông thường bạn hay nghe các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo dây chuyền CHLB Đức.

Hiện tại China là địa điểm có số lượng sàn gỗ CN xuất đi các nước lớn bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải xấu, mà giá nào của nấy thôi. Mặt hàng TQ loại tốt thường đi về Châu Âu, và trong môi trường cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng ngược lại. Theo Jack một giám đốc của một nhà máy lớn ở TQ, phát biểu rằng sản phẩm của nhà máy xuất đi Châu Âu rất cao, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả cao ràng buộc chi tiết. Sản phẩm các nước Châu Á khác làm bản chất về kiểu dáng và chất lượng không vượt mặt nổi hàng TQ. Đó là nguyên nhân ban đầu không phân ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chuẩn đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được nhất. Theo Jesipa trưởng bộ phận thị phần Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có chi nhánh hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất toàn cầu ngày nay nhận định rằng: My Floor của họ bán nhiều nhất tại thị trường TQ, ở một đẳng cấp rất khác, về mẫu mã và chất liệu style riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đẳng cấp nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?