unlock iphone bằng mua code có các ưu thế gì những cách mở mạng khác

unlock iphone bằng mua code có các ưu thế gì những cách mở mạng khác

Có nên mua iphone khoá mạng đang tràn ngập trên thị trường, iphone này có khác gì nếu so sánh với bản quốc tế

các version iPhone khóa mã và iPhone quốc tế hiện thực không hề khác nhau về phần cứng phần cứng lẫn sản xuất, mà chỉ bị hạn chế về quy định nhà mạng phải được lắp đặt theo máy. Nếu muốn máy khóa mã trở nên máy quốc tế, chỉ cần chi trả ra mua code (mã active mở khóa mã) là được.

Theo lý giải của giới buôn iPhone, Toàn bộ các dòng máy iPhone khóa mã đang xuất hiện tại Việt Nam đều từ Nhật Bản, các mẫu máy này được nhà mạng tặng miễn phí hoàn toàn cho một số người ký hợp đồng 2 năm và nhà mạng sẽ chậm rề thu lại chi phí thông qua cước hằng tháng. không những vậy, nhà mạng cũng có quy định đổi trả, đổi nâng cấp máy cao hơn trong thời gian hợp đồng.

tuy nhiên, theo cảnh báo của anh Nhật , chủ một cửa hàng bán iPhone tại quận 10, TP.HCM, một trong những lý do mà ít ai chú ý đến giúp đỡ riêng những mẫu máy iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 5S khóa mạng Nhật Bản có giá tốt là thế hệ máy này không thể mua code được đặt lên bản toàn cầu, mà cần phải luôn sử dụng sim ghép theo máy.

Nếu Về mặc lợi ích lâu dài, thì về sau thời gian Apple cho phép mua code để máy lên bản quốc tế thì giá thành mua code cho nhà mạng Nhật Bản cũng rất đắt, có khả năng đạt tới gần 4 triệu đồng (tức tương tự với lợi ích mua máy ban đầu). Trong Lúc bấy giờ, nếu là hàng xách tay tại Mỹ thì giá mua code sẽ kém hơn, anh Nhật Huy cho biết thêm.