Tư vấn chọn Công ty may đồng phục công sở phong cách trẻ trung tại SG

Tư vấn chọn Công ty may đồng phục công sở phong cách trẻ trung tại SG

Nếu trước đây đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… đa số dùng áo sơ mi là chính thì giờ đây xu hướng sử dụng áo thun làm đồng phục đang dần được các công ty, trường học, đội nhóm sử dụng vì sự tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo thun đem lại và nhất là đây là kiểu trang phục có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

Khi lựa chọn mẫu áo thun làm đồng phục không ít người sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu cho sản phẩm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề khó khăn này 1 cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình 1 nơi chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục.
Xưởng may Gapie Fashion là một nơi chuyên sản xuất áo phông uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. Trải qua hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp áo phông cho những siêu thị lớn xưởng may Gapie Fashion đã tạo được lòng tin cho khách hàng bằng các sản phẩm áo phông có chất lượng cao cấp, giá bán cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Ngoài ra, giá bán những sản phẩm áo phông tại xưởng may Gapie Fashion đều thấp hơn 20-30% so với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường , đây chính là một trong những lợi thế tuyệt vời mà xưởng may Gapie Fashioncó được so với các cơ sở khác. Để có được những lợi thế này xưởng may Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu tốt nhất.
Gapie Fashionlà thương hiệu sản xuất áo thun đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục. xưởng may Gapie Fashioncam kết luôn không ngừng đem đến tay khách hàng những sản phẩm áo phông đồng phục được làm từ loại vải tốt nhất với kiểu dáng đẹp và đường may tinh tế. Bên cạnh những khách hàng lẻ, xưởng may Gapie Fashioncòn cung cấp áo phông cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho những cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.
Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp
Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : Doanh nghiệp chuyên nhận phong cách trẻ trung uy tín ở SG