Tự tin chọn lựa công ty thay cảm ứng ipad 4 chất lượng ở khu vực An Giang

thay thế màn hình hiển thị Ipad 2,3,4, ipad imini tại hcm

Do đâu PhoneCare trở thành địa chỉ uy tín cho quý khách hàng có đòi hỏi thay thế mặt kính cảm ứng iPad?

Huy Dũng Mobile là một trong những đĩa chỉ hàng đầu trong ngành thay mới màn hình cảm ứng các thế hệ sản phẩm iPad 2, 3, 4. hàng ngũ công nghệ thuật viên tại Huy Dũng Mobile đều là những người giàu từng trải, trình độ chuyên môn cao và có chung sự tận tâm đối với khách hàng.Không những đảm bảo về đòi hỏi kỹ thuật mà cung phương thức chăm sóc nhiệt tình tỉ mỉ tạo ra cái tên và độ đáng tin cậy của quý khách hàng đến với Huy Dũng Mobile.

Khác với nhiều trung tâm chữa trị điện thoại khác, Huy Dũng Mobile được phép khách hàng theo dõi trực tiếp trong lúc sửa chữa, thay mới phụ kiện điện thoại và với những trường hợp hư hỏng nhẹ người sử dụng có thể đợi lấy máy ngay trong vòng 24h mà không phải để máy lại qua đêm.  Với quy trình chuyển động thay thế công khai chuyên nghiệp bạn sẽ yên tâm về chất lượng, uy tín sản phẩm cũng tương tự như trình tự sửa chữa chuyên môn cao của các chuyên viên.

THÔNG TIN đối tượng màn hình IPAD 2,3,4 VÀ IPAD MINI

Huy Dũng Mobile được lắp đặt 100% màn hình hiển thị iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini chính hãng để thay vì khách hàng, Đa số linh kiện có chung nơi bắt đầu rõ ràng, uy tín về chất lượng bảo đảm và có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.

Để đảm bảo uy tín của màn hình người tiêu dùng sẽ được test màn hình trước lúc sửa và sau thời gian sửa.sau khi thay nếu màn hình gặp trục trặc,  Huy Dũng Mobile sẽ bắt đầu thay hoàn toàn miễn phí hoàn toàn cho người dùng. Với những quý khách không biết cách thức test màn hình cảm ứng, người tiêu dùng sẽ được hướng dẫn bởi một đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao, nhiệt tình. Khi được trang bị dịch vụ thay thế màn hình lcd  iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini tại Huy Dũng Mobile người dùng chắc chắn sẽ cực kỳ hài lòng với uy tín về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm : thay cảm ứng ipad air