Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Địa điểm thay mặt kính Điện Thoại HTC 8S tốc hành lấy nhanh chất lượng tại SG

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile- Địa điểm thay mặt kính Điện Thoại HTC 8S tốc hành lấy nhanh chất lượng tại SG

Hiện nay ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung thì yêu cầu thay màn hình hoặc mặt kính Smartphone HTC 8S rất lớn do những sự cố trong khi dùng gây ra màn hình gặp phải tình trạng nứt vỡ, hiểu được mong muốn cao của người dùng cho nên đã có nhiều cửa hàng mở dịch vụ thay thế màn hình, mặt kính Điện Thoại Smartphone HTC và 1 số dòng Smartphone khác. Vậy nên các bạn đang rất phân vân không biết địa chỉ sửa chữa nào đảm bảo độ tin cậy có trách nhiệm để bạn đặt niềm tin.

Khi bị vỡ màn hình ngoài việc lo lắng về việc gặp phải sự cố Các Bạn còn phải đắng đo suy nghĩ để chọn cho Quý Khách một cửa hàng thay màn hình, mặt kính chất lượng và đáng tin cậy bởi vì có hàng trăm địa chỉ thay mặt kính mọc lên như nấm lúc này dù vậy chỉ có 1 vài địa chỉ uy tín có đủ trình độ kỹ thuật và năng lực để thực hiện việc thay và sửa chữa mặt kính màn hình Điện Thoại HTC 8S cho bạn. Trường hợp bị các địa điểm sửa chửa vẽ bệnh, lấy cắp phụ kiên diễn ra rất nhiều, Smartphone HTC 8S sửa về chỉ dùng được trong lúc đầu đầu vài ngày lại trục trặc xảy ra thường xuyên. Vì vậy việc lựa chọn 1 địa chỉ chất lượng để sửa chữa là điều cần thiết.

Hãy liên hệ ngay để  được tư vấn và thay màn hình htc 8s giá tốt ở đâu tin cậy, chất lượng chính hãng tại Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile

Thông số chi tiết màn hình hiển thị ĐIện Thoại Thông Minh HTC 8S

+ Kích thước: 4.0 inchs
+ Độ phân giải màn hình: 480 x 800 pixels
+ màn hình: WVGA, Cảm ứng điện dung đa điểm

Chính sách bảo hành khi đến thay màn hình cho Smartphone HTC 8S

• màn hình hiển thị có thời hạn bảo hành 6 tháng sau khi thay mới.
• Thay mới linh kiện cho khách trong 7 ngày đầu tiên nếu xảy ra lỗi sản phẩm.
• Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho điện thoại cũng như tư vấn các vấn đề của smartphone hoàn toàn miễn phí.
•Hỗ trợ miếng dán màn hình Smartphone HTC 8S

Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Smartphone HTC 8S, HTC 8S :

• Toàn bộ màn hình ĐIện Thoại Thông Minh HTC 8S dùng để thay thế đều là hàng chính hãng.
• Nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình
• Thay thế màn hình Điện Thoại Smartphone HTC 8S tại chỗ, trực tiếp sữa chữa.
• Máy được hoàn trả cho khách ngay trong ngày, không giam máy qua đêm.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE