Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy tại chỗ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Máy tính bảng IPad 3 là Máy tính bảng đắt giá được Tập đoàn Apple giới thiệu từ năm 2012. Hiện tại chiếc máy này cũng đã được hơn 3 năm nhưng chiếc tablet này vẫn được người tiêu dùng ưu chuộng nhờ sở hữu một màn hình hiển thị siêu đẹp, cho ra những tấm ảnh tốt cùng thời gian pin có dung lượng lớn. Chiếc Tablet Này được sử dụng màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, có độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Mang tới chất lượng hiển thị tốt, mịn màng, sống động. Máy tính bảng IPad 3 thích hợp khi xem phim trực tuyến hay chơi trò chơi cùng màn hình rộng, độ phân giải cực cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời so với một số dòng máy tính bảng cùng tầm giá. Cử động chạm, vuốt xảy ra trên màn hình cũng cực nhạy bén.

Bảo Long Mobie tự hào giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình mặt kính Máy tính bảng Ipad 3 và nhiều dòng sản phẩm khác của Apple cũng nhưng các hãng Tablet khác. Màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 dùng để thay thế cho người sử dụng được lấy từ nguồn màn hình chính hãng từ nhà sản xuất chính hãng kết hợp với những thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công đoạn thay thế sử dụng kỹ thuật thay thế khép kín tiên tiến nhất đạt quy chuẩn của Apple. Sau khi màn hình Tablet Ipad 3 của người dùng được thay thế Bảo Long Mobie tin chắc Trung Tâm Chúng Tôi sẽ rất hài lòng với chất lượng và thẩm mỹ mà Trung Tâm Bảo Long Mobile mang lai chiếc Máy tính bảng Ipad 3 của quý khách, và cảm thấy chiếc Máy tính bảng hoàn toàn như mới.

Đội ngũ chuyên viên có bày dày kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ chăm sóc và sửa chữa màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của người sử dụng. Bảo hành lâu cùng và hậu mãi tốt sẽ làm bạn luôn luôn yên tâm và hài lòng.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Một số lỗi gặp phải với máy tính bảng iPad :

  • Rạn vỡ màn hình cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân dẫn đến là do va chạm mạnh với vật cứng nhọn hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay màn hình mới.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm chết trên tablet iPad: Nguyên nhân có thể do những vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm tối trên tablet iPad nhiều thì phải thay màn hình cảm ứng khác.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Trường hợp này thì khách hàng có thể ra các trung tâm thay lại cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

•          Giá thay mặt kính Ipad 3: Liên hệ
•          Phí dịch vụ thay màn hình ipad 3: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

•          Bước đầu: Kỹ thuật viên nhận máy tính bảng tiếp theo lắng nghe người dùng nói về vấn đề máy tính bảng của bạn
•          Tiếp theo: Trước tiên KTV bên trung tâm sẽ check tất cả máy của người dùng
•          Sau đó: Tiến hành máy khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
•          Tiếp theo: Sau khi thay màn hình hoàn thành, quý khách hàng sẽ được test lại máy tính bảng
•          Sau Cùng: Cửa hàng tiến hành dán tem và viết phiếu bảo hành màn hình mới

Trung Tâm Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

•          Nhân Viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện tablet.
•          Sửa chữa, thay thế màn hình  Ipad 3 trực tiếp, lấy ngay.
•          BH chu đáo và giá thành phải chăng.
•          Nhân Viên luôn nhiệt tình, tận tâm với khách.
•          kỹ thuật viên sẽ đảm bảo bảo quản máy tính bảng cẩn thận trong quy trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ Máy tính bảng Ipad 3 Bảo Long Mobile xem thêm thông tin:  thay man hinh Ipad 3 hcm