Trung tâm chuyên cung cấp giảng viên xuất sắc dạy sử tận nhà học sinh ở Tp Hồ Chí Minh

Giảng viên HCM nhận dạy kèm lịch sử tận nhà học sinh

Kính chào quý phụ huynh học sinh và các em học viên thân mến!

Khi các bậc cha mẹ cũng như các em h.viên đang giám sát mục “giáo viên dạy kèm Lịch sử” của tập thể Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh và các học sinh đang tìm một sự hỗ trợ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em học viên đang muốn là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ học sinh và các em hs: Đó là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào học viên có đầy đủ tri thức và kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các lần kiểm tra, các kì thi h.sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công các kì thi ĐH, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải nhận định rằng môn lịch sử là môn học tương đối khó khăn với số đông h.viên bởi theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và hơn nữa thời giờ học chính dành cho môn sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Vì thế, nhiều h.viên phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu.

Hay là đối với những h.viên có nguyện vọng thi dh, cd khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các bạn nhức óc và không yên tâm đặc biệt vì lượng kiến thức khá nhiều cũng như việc thuộc các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa xác định được những ND trọng tâm có thể được ra thi.

Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học lịch sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của mình, gđ mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn học này.

Thực tiễn việc học sử không khó nếu học sinh có những kĩ năng riêng cho lịch sử, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời giờ hạn hẹp nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như vậy.

Chính từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh học sinh & các em hs , tập thể gia sư dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm môn sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý phụ huynh, các em hs là những giáo viên môn sử đang dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật giỏi những s.viên khoa sư phạm sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: gia sư dạy kèm sử