Tổng Quan dự án can ho An Gia River City đào trí hoành tráng tại phạm vi Thanh Hóa

An Gia River City  Quận 7 được chia thành 2 block, bao gồm 1.905 căn hộ. Các căn hộ sẽ được bán với giá khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Theo kế hoạch, đến tháng 8/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu.

Xem thêm  : căn hộ river city

– Căn Hộ An Gia River City Q 7 có đến 7+1 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng có nhu cầu khác nhau. Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện thông qua sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo lập được uy tín cho thương hiệu mình.\

– Bên cạnh nguồn tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City quan 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!