Thông tin bán chổ ở River City quận 7 thuộc tập đoàn an gia investment đẳng cấp tại địa bàn Ninh Bình

Trong giai đoạn trước, chúng ta luôn gặp khó khăn khi lựa chọn mua dự án bởi thông thường từ 2 đến 3 năm mới được bàn giao nhà, điều này thật sự gây khá nhiều khó khăn khi phải tốn kém chi phí cho 2, 3 năm không có nơi ở cố định. Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Khu đô thị an gia river city Quận 7 Block B đã bước vào giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao vào tháng 9/2015 và chấp nhận cho thanh toán dài hạn. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đợt đầu và 50% còn lại sẽ trả chậm trong 2 năm không lãi suất hoặc trong 4 năm với lãi suất cố định 6%/năm.

Một số khách hàng chỉ mong muốn chọn mua những chung cư thô để có thể thiết kế theo ý muốn hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Hiện nay, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các dự án diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã chào bán được 700 dự án chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, đối với những đối tượng mua nhà để cho thuê , chủ chổ ở còn có chương trình sẽ bán lại chổ ở của bạn mua, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Ngoài ra, những kiến trúc của an gia river city luôn được tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : an gia river city