Thay Màn Hình iPhone 6s iPad Mini

iPhone 5 iPad Mini Thay Màn Hình  

Một chiếc điện thoại cảm ứng , thì màn hình hiển thị là một trong những phụ kiện đắt nhất trong smartphone như thay thế màn hình hiển thị iPad Mini iPhone 5s nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình cảm ứng thường xuyên là linh kiện hỏng đầu tiên. thậm chí có khi trong tình huống bạn đang sử dụng thông thường, màn hình lcd cũng có khả năng bị hỏng, không chuyển động được.
Phương pháp nhận biết một chiếc ĐT bị hỏng để thay thế mặt kính iPad 4 iPhone 6s  để bạn có thể sở thích thay mặt kính iPad 2 iPhone 5c .
Trên đây mình đã phân biệt cho các bạn biết các nhận biết đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình cảm ứng để người dùng dễ dàng đi thay thế.quý khách hàng mong muốn ĐT của bản thân còn đẹp hoàn toàn mới , các tính năng như còn chính hãng , chỉ thay mới mặt kính. người dùng đến với Trung tâm Bảo Long Mobile là cơ sở cực kỳ chính sách và có độ tin tưởng cao cho quý khách hàng. Đội ngũ người thợ liên tục công tác phục vụ khách ngay lập tức và chuyên nghiệp về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được nhà sản xuất thi hành chỉnh chu nhằm giúp máy Không còn bụi và bọt trong màn hình hiển thị, khi máy còn chữ ký, mộc của tập đoàn thì sẽ được bảo trì, tập đoàn bảo đảm quý khách sẽ vừa lòng khi thay mới màn hình hiển thị iPad 3 iPhone 6s Plus . thay màn hình iphone 6

QUÁ TRÌNH THAY MÀN HÌNH ĐƯỢC BẮT ĐẦU THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: check tình trạng máy cho khách.Kiểm tra sơ lược tình trạng máy cho quý khách hàng.
Bước 2: Báo cho quý khách hàng về các hư hỏng mà máy đang gặp phải đồng thời tư vấn cho quý khách hàng hướng khắc phục tối ưu nhất.
Bước 3: thực hiện thay mới, sửa chữa màn hình iPhone 5 iPad 3 .
Bước 4: Kiểm tra lại 100% máy lần cuối trước khi gửi cho người dùng.
Bước 5: người làm cửa hàng viết phiếu bảo hành và chỉ dẫn khách trả tiền the service.