Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF thời trang ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF thời trang ở Đồng hồ Gia Bảo ?

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là chiếc đồng hồ dành cho nam giới với trường phái tối giản (minimalism) đầy giản đơn nhưng vô cùng sang trọng.

Tưởng tượng mà xem, một chiếc đồng hồ kim loại 6 kim cấu tạo từ inox cao cấp màu trắng bạc và mặt đồng hồ khác màu được bao phủ bởi lớp kính khoáng cứng chắc cùng bộ máy điện tử sản xuất theo công nghệ hiện đại của Casio đảm bảo tỉ lệ sai số rất nhỏ 20 giây/tháng sẽ trở thành người bạn đồng hành phù hợp đến thế nào cho một chàng trai trẻ đầy năng động và phong cách.

Vừa mang một vẻ hoàn mỹ với từng chi tiết được chăm chút bởi hãng đồng hồ Casio, lại rất tiện lợi đồng thời cũng rất bền theo thời gian khi sở hữu khả năng chịu được áp lực nước ở độ sâu đến 100 m và chịu lực giỏi vô cùng, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF xứng đáng là một thành quả của nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt số của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF cũng được sáng tạo rất đặc biệt, mặt trong đồng hồ là những đường nối theo một đường tròn tại những nơi chỉ giờ quan trọng vây lấy ba đường tròn số nhỏ một cách hợp lý không sai chi tiết nào, hơn nữa, các chữ số Latinh được in trên viền đồng hồ tại vị trí tương ứng với các gạch nối chỉ giờ bên trong, tạo vẻ đẹp tinh tế và rất tiện lợi cho người đeo.

Mỗi đường nét đã mang đến sự sang trọng cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Bạn đã chấm mẫu đồng hồ này, thì hãy lên xe và tới ngay Gia Bảo để có thể chạm ngay vào hiện vật bạn nhé!


Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio thể thao nam sang trọng giá sỉ chất lượng tốt nhất ?