Phương pháp chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở model đẹp nhất

Phương pháp chọn Cơ sở chuyên may đồng phục công sở model đẹp nhất

Nhằm tạo nên đặc điểm riêng cho mặt hàng cũng như hình ảnh thương hiệu nhà máy hiện nay DONG PHUC CONG SO không những liên quan riêng cho một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và ngoài nước ứng dụng phổ biến để gây nên bộ mặt và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không những còn là quần áo bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính hợp gu , phù hợp xu hướng thời đại nhưng cũng phải tạo nên tính hiện đại trong doanh nghiệp .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kích thước đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” sản phẩm tiết kiệm nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung  ứng tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn đáp  ứng  độc đáo về mẫu mã sản phẩm , hệ thống phân phối , tối ưu tốt nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  hạn chế chi phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục theo kịp xu thế. Cơ sở chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may lành nghề, có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng theo sở thích của các xí nghiệp, với chi phí hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm thế nào chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so giá rẻ tốt nhất ?