Ốp lưng iphone 5 5s với tính năng phát quang độc đáo với giá phải chăng tại Sài Gòn

Tại sao khách hàng nên mua ốp lưng điện thoại tại Phụ Kiện Iphone

Phụ kiện Iphone cực kỳ am hiểu về sản phẩm bao da điện thoại, ốp lưng Iphone. Cửa hàng hiểu rõ từng đặc điểm cụ thể của sản phẩm.Toàn bộ những sản phẩm trước khi được nhập đều được xem xét một cách kỹ lưỡng . các ưu điểm, nhược điểm cũng như độ phù hợp. Phụ kiện Iphone luôn sẵn sàng nói ra các điểm không tốt của sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy để bạn có được một cái nhìn khách quan hơn hẳn. Những sản phẩm nào thực sự không tốt cho bạn chúng tôi sẽ cho bạn biết mà không cần phải giấu diếm

Ốp lưng iphone 5 5s Vand với tính năng phát quang độc đáo.

Bình thường thì nó vẫn là chiếc ốp lưng iphone 5 5s trong suốt với những hoa văn được in mờ tuy nhiên khi có cuộc gọi tới hoặc có tin nhắn tới thì mặt của chiếc ốp lưng Iphone 5 sẽ phát quang sáng lên các hình thù vô cùng đẹp mắt.

Chú ý: Khi dùng khách hàng nên bật tính năng thông báo bằng đèn LED khi có tin nhắn hoặc cuộc gọi ở trong phần cài đặt của máy.

Ốp lưng điện thoại có một công tắc chỗ đèn LED để tắt mở chức năng phát quang của ốp lưng iphone 5, cụm cần gạt bằng nhựa có 3 màu: champage, trắng và đen tương đồng với màu sắc của máy. Mỗi màu sắc tương ứng với các hoa văn khác nhau:

– Cụm nhựa màu trắng có hoa văn kiểu vòng tròn và máy bay.

– Cụm nhựa màu đen có họa tiết hoa tuyết nhỏ và người chơi nhạc.

– Cụm nhựa màu vàng Gold có hoa văn dạng hoa tuyết và ngôi sao.

Kiểu dáng tổng thể của thiết bị ốp lưng Iphone 5 5s Van.d phát sáng là khá mỏng gọn, khoảng 0.7mm và dạng trong nên lắp lên máy khá gọn gàng.

Thiết bị chính hãng chất lượng từ Hàn Quốc.

Gồm có các họa tiết như: xếp hình, hoa văn,người chơi nhạc, em bé và con bướm, ngôi sao lớn,máy bay, trái tim, micro,….

Hình ảnh Ốp lưng iphone 5 phát quang đẹp mắt.Nguồn :http://goo.gl/kirUV8