Muốn sở hữu xe Honda SH 2017 các bạn phải lưu ý những điều sau đây

Là một chiếc xe scooter sang trọng của Honda Việt Nam tuy nhiên sau một thời gian hoạt động thì nhiều anh em đã phát hiện vẫn còn mốt số chi tiết cần cải thiện trên chiếc xe SH VN 2017.

>>>>>Xem thêm : ốp sườn sh 300i cho sh 2017 2018

Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như lời của nhiều người đang lái xe SH VN 2017 thì xe lăn bánh được khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì khá là mượt tuy nhiên những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, đặc biệt là chạy ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Tại sao dàn nhựa của phần đầu xe SH Việt 2017 lại bị rung và kêu rè rè như vậy, chính là vì thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn tới lỗi như thế.

Chỉ dẫn phương pháp giúp khắc phục:Đệm thêm một miếng giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, kết nối hơn.

Bánh xe trơn
Lốp xe của SH Việt 2017 đáp ứng tốt yêu cầu chạy xe bình thường tuy nhiên khi bạn chạy với vận tốc khá lớn thì bánh xe tỏ ra khá trơn trượt.

Đặc biệt trong thời tiết mưa gió, vỏ xe ít bám đường cho nên rất nguy hiểm khi lái vào cua hoặc đoạn đường trơn trợt.
Chỉ dẫn cách khắc phục: Thay một số loại vỏ xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Kèn được coi là khuyết điểm dễ nhận biết nhất trên chiếc xe SH VN 2017, âm thanh của kèn khá bé vì thế khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo quan điểm anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Sh Việt 2017 bé hơn tất cả các loại xe máy tôi từng thử qua, do đó tôi đã đổi một loại còi có âm thanh to hơn.”
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục: Thay còi có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn hảo
Nếu như anh em lái xe Honda SH 2017 ở vận tốc nhỏ sẽ thấy xe bị lỗi hụt ga, xe bị giật giật giống như sắp hết xăng, tuy nhiên nếu các bạn chạy với nhanh thì lại không thấy gì.
Theo như bày tỏ của những thợ sửa xe máy lâu năm, đây là lỗi chung của rất nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe Honda SH 2017.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh côn.
Kêu láp
Kêu láp là tình trạng mà hầu như chiếc xe SH Việt 2017 nào cũng mắc phải, tiếng u u lúc anh em kéo ga tới 50 – 60km/h và tiếng hú lúc trả ga.

Nguyên nhân chính là vì bộ bánh răng láp của Honda SH 2017 được thiết kế chưa hẳn chuẩn xác dẫn đến những tiếng kêu không muốn có này.
Chỉ dẫn phương pháp khắc phục hú láp: Thay dầu láp chất lượng tốt và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017