Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền cao cấp thị trường hiện nay

MẶT BẰNG CĂN HỘ CAO CẤP MASTERI THẢO ĐIỀN

Là một dự án hiện đại thuộc hàng tầm cỡ đất nước, Mastire Thảo Điền được thiết kế trên quy hoạch lớn cùng 4 tòa tháp căn hộ có độ cao từ 41 đến 45 tầng cùng 3000 căn hộ chung cư, tổng diện tích mỗi căn hộ từ 46-160m2, song song song đó còn có 1 tòa tháp sử dụng để xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng, trường học, khách sạn.Mastire Thảo Điền nổi tiếng trên thị trường bất động sản do nhiều cấu trúc cao cấp với 4 tòa tháp được xây dựng khang trang, mỗi tòa tháp có độ cao từ 41 đến 45 tầng với 300 căn hộ chung chung cư, từng căn hộ có diện tích trung bình từ 46 – 160m2 với 1 tầng tháp dùng để cho văn phòng, khách sạn, trung tâm dịch vụ, thương mại, trường học.

Cùng với cấu trúc độc đáo đem nét đẳng cấp, Mastire Thảo Điền được lựa chọn thiết kế thành nhiều dự án căn hộ ghép, Penhouse, 1PN, 2PN, 3PN với đa dạng diện tích. Mặt bằng tổng thể trong căn hộ được xây dựng theo mô hình sau đây:

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

NỘI THẤT TUYỆT ĐẸP BÊN TRONG CĂN HỘ MASTERI THẢO ĐIỀN

 Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp được cấu tạo với quy mô lớn, không chỉ đem đến một môi trường sống cao cấp, tiện ích và hài hòa cùng thiên nhiên, Masteri Thảo Điền cuốn hút bạn xem do nội thất bên trong cực kỳ đẳng cấp, lịch ãm và ấm cúng.

Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền cam kết rằng hoàn toàn những nội thất bên trong đã được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đã được kiểm tra trước khi đem vào sử dụng. Với tông màu dịu nhẹ, nội thất của Masteri Thảo Điền tạo cho người dùng không gian ấm cúng, sự phối hợp hài hòa giữa các thiết kế bên trong và nội thấtnội thất và nhiều thiết kế bên trong, giúp tôn lên đẳng cấp của người dùng cùng sự sang trọng của ngôi hộ.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199