Masteri Thảo Điền môi trường sống hiện đại – CĐT Thảo Điền

Chịu ảnh hưởng từ phong cách sống mang đẳng cấp thượng lưu ở New York và nhiều Thành phố hàng đầu Châu Á và Châu Âu, dự án Duplex Masteri Thảo Điền được xây dựng với vẻ đẳng cấp, tinh tế mang tới cho người dùng một moi trường sống hoàn toàn riêng biệt: đẳng cấp và sang trọng.

Tọa lạc địa hình thuận lợi có 1 không hai tại Thảo Điền, Quận 2, căn hộ được coi là một trong nhiều dự án đang được chú ý trên thị trường hiện nay. Căn hộ Duplex của Masteri Thảo Điền đem tới cho chủ nhân căn nhà một môi trường sống sang trọng, văn minh bởi nhiều thiết kế chịu ảnh hưởng của phong cách New York và các thành phố hàng đầu Châu Âu và Châu Á.

Căn hộ Duplex thường được các giới kinh doanh, nghệ sĩ nổi tiếng, người giàu có chọn lựa làm nơi lập nghiệp vì thiết kế thượng lưu, thuận lợi với đa số quý khách hàng được gọi là “thượng lưu”.

Đại đa số quý khách hàng nhận định, Duplex toát lên cá tính của chủ nhân: đẳng cấp, thịnh vượng, tiện nghi. Do vậy, từ thiết kế bên ngoài tới thiết kế nội thất bên trong đều bắt buộc phải thỏa mãn được các tiêu chínghiêm ngặt, đầy đủ của một cuộc sống đẳng cấp.

Duplex không giống so với một số căn nhà khác tại Masteri, đến với Duplex khách hàng sẽ biết được chủ nhân ngôi nhà là người thế nào, Duplex toát lên rõ nét nhất cung cách của chủ nhân, cùng với đó, được sử dụng các kiến trúc mang tầm vượt bậc, những thiết kế nhỏ nhặt tại Duplex đều được kiểm tra nghiêm ngặt, buộc phải đáp ứng được các quy định mà khách hàng đưa ra.

Một số căn hộ Duplex đã được có mặt tại Việt Nam từ một số năm trở lại đây, tuy nhiên số lượng các căn hộ như thế hiếm hoi, nhiều chủ đầu tư chưa mạnh dạn để xây dựng những căn hộ đẳng cấp như thế, bởi vì giá của nhiều căn hộ Duplex rất “chát” so với mặt bằng giá của các căn hộ hiện đại.

Giới thượng lưu rất yêu thích mẫu nhà Duplex ở Việt Nam, từ những thiết kế nhỏ đến nội thất sang trọng bên trong, nhưng, đa phần tập đoàn chưa dám phát huy dự án này do giá trị 1 căn Duplex đắt đỏ hơn nhiều so với các căn hộ bình thường khác.

Mỗi căn hộ Duplex tại Mesteri Thảo Điền có diện tích tổng thể từ 108m2 – 174m2 với kiến trúc khu vườn thoáng mát, có 3 phòng ngủ và hồ bơi, tạo cho khách hàng một cảm giác như đang trong Resort hay rất nhiều căn biệt thự đẳng cấp.

Nhiều tiện ích vượt trội tại siêu dự án Duplex không thể không thừa nhận, gồm có công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, hồ bơi cao cấp, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, đường đi dạo, khu vui chơi.

Thông tin chủ đầu tư Đất Vàng Group

  • Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  • Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
  • HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199