màn hình chính hãng và lô khác nhau như thế nào

một vài hạn chế của chiếc điện thoại

Viền màn hình lcd
Điểm hạn chế khác trong sản xuất của iPhone 6 Plus nằm ở viền màn hình khá dày. Trong bối cảnh các tập đoàn Android liên tục tiết giảm tối đa viền màn hình lcd cho trang thiết bị của chính mình (LG G3 hay Motorola Nexus 6), thì “Quả táo” lại cố gắng định đi đường phố ngược lại. Viền màn hình hiển thị của iPhone 6 Plus khiến khách hàng chưa thỏa mãn với khoảng không nắm giữ phần hạn chế trên màn hình cảm ứng.  gia thay man hinh iphone 5

Không những vậy, nút Home kết hợp kỹ thuật bảo mật Touch ID là điểm cộng rất đáng để ý của iPhone 6 Plus. Nếu Apple chịu khó vận động nút Home từ mặt trước đây thành biểu tượng quả táo chi nhánh mặt sau của máy, chắc chắc khoảng không màn hình cảm ứng sẽ được mở rộng hơn. Biết đâu, đó lại là một bắt đầu tốt để chiếc phablet này ấn tượng với khách.

tùy chọn lựa thời gian
Với iPhone 6, Apple đã gia tăng tùy thuộc lựa chọn thời lượng 128GB với bạn khách hàng nắm giữ muốn cao hơn trong tác vụ lưu giữ thông tin cá nhân. Đáng tiếc, bên cạnh ý tưởng tuyệt vời này, Quả táo cũng đã “khai tử” tùy chọn lựa 32GB từng được phần đông người dùng ưa chuộng. khu vực bây giờ, iPhone 6 chỉ có mặt với 3 phiên bản 16GB, 64GB và 128GB. rất nhiều chuyên gia cho rằng, động lực hỗ trợ Apple đi đến cố gắng định gây tranh luận này quả là nhu cầu “dụ dỗ” khách hàng refesh lên 64GB.

giá bán
Với dòng sản phẩm cấp cao như iPhone, giá “dễ thở” dường như là điều chẳng thể xảy ra. giá bán chính thức của hai các dòng iPhone 6 khiến không ít quý khách cảm thấy ngao ngán. iPhone 6 Plus version 128GB (949 Đô La) sở hữu giá bán thậm chí có khi còn cao hơn cả một chiếc Macbook Air 11 inch thời lượng 128GB (899 Đô La Mỹ).

hiển nhiên, tổng số đắt đỏ trên sẽ được ít dần phần nào nếu quý khách hàng mua iPhone đi kèm hợp đồng dài hạn với các nhà mạng có kết nối với Apple. nhưng Theo nhận xét khái quát, những bản hợp đồng đó cũng khá tốn kém.

Không những thế, iPhone 6 Plus còn là trang bị đánh dấu bước mở đầu của Apple trên con đường chinh phục thị trường phablet đang ngày một sôi nỗi hơn. Galaxy Note 4 của Samsung Galaxy khó giữ vững ngôi vương trong thời lượng tới. Bộ đôi iPhone 6 rõ ràng đã thắng lợi hơn hẳn so với “đôi đũa lệch” iPhone 5S và 5C.