Mách Cách Chọn Mua Trackpad Chất Lượng Nhất Cụ Thể

Thủ Thuật Mouse Computer, Tìm Hiểu Touchpad Computer

Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Trackpad Quang Quẻ

trackpad cấp cao thường cho phép bạn hiệu chỉnh Polling Rate trên app có kèm thí dụ, touchpad Razer được điều chỉnh từ phần mềm Razer Synapse. 1 vài Chuột cũng có phím bấm cho phép bạn chỉnh tần số lấy mẫu mà không cần thiết mở phần mềm hiệu chỉnh. chuột magic mouse

Khi mua Chuột, người sử dụng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, cần phải ân cần tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy nhiên, các thông số này có công dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì trackpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per Inch: số điểm/ ” đại diện cho mức độ nhạy của cảm biến kết hợp trên trackpad, cụ thể là mật độ nhận biết của cảm biến bao điểm trên mỗi Inch. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình lcd mức phí càng đích xác khi bạn di touchpad. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp trackpad có thể không quá khó khám phá và theo dõi các hoạt động nhỏ.

Dòng DeathAdder rất được ưa dùng có rất nhiều biến thể DPI khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc nằm trong hoàn cảnh cần được lắp đặt mà bạn sẽ phải chọn lựa các mức DPI khác nhau. Khi chơi game dùng súng trường hoặc shotgun, bạn có khả năng sẽ để mức DPI khá cao. Khi dùng súng bắn tỉa, bạn sẽ chỉnh DPI về mức thấp hơn. Khi chọn lựa các trang thiết bị trên app đồ họa, bạn sẽ chỉnh DPI cao để cho qua các bảng chọn nâng cao đáng kể tốc độ so, Tuy nhiên khi hiệu chỉnh gửi gắm diện/thiết kế bạn sẽ phải chỉnh mức DPI xuống thấp để căn chỉnh đích xác hơn.