Lưu ý chọn mua đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A đẹp ở TP Hồ Chí Minh

Đồng hồ Casio là một cái tên rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Không biết từ bao giờ, hình ảnh những mẫu đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những điều kiện khiến giới trẻ Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng cùng mt đng h đen huyn bí ni bt vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Được cu to t loi inox cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới nhng sc []ép t các nhng v va chm hay chìm trong nước đ sâu đến 100m. Casio đã to ra mt chiếc đng h, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, vừa thể hiện nét tinh xảo vừa giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối yêu cầu chính xác trong thời gian của những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để nhìn ngắm đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và trải nghiệm những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ nam đáng tin cậy