Lời khuyên chọn Cơ sở may đồng phục công sở thời trang ở SG

Lời khuyên chọn Cơ sở may đồng phục công sở thời trang ở SG

Nếu trước đây đồng phục công ty, đồng phục lớp… hầu hết dùng áo sơ mi là chính thì bây giờ xu hướng sử dụng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty, trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo thun mang lại và nhất là đây là loại áo có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Khi lựa chọn mẫu áo phông làm đồng phục không ít người sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu cho sản phẩm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình 1 công ty chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục để giúp bạn thực hiện các việc này một cách dễ dàng hơn khi bạn tự thực hiện.
Xưởng may Gapie Fashion là 1 nơi chuyên may áo phông uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. Là một địa chỉ chuyên sản xuất áo phông nói chung vàáo thun đồng phục nói riêng có hơn 10 năm hoạt động, xưởng may Gapie Fashionđã và vẫn đang không ngừng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm áo phông có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.
Ngoài chất lượng sản phẩm xưởng may Gapie Fashioncòn tạo được cho mình một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi khác đó chính là giá bán các sản phẩm áo phông ở Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất. Để có được những lợi thế này Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn vải có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu tốt nhất.
Gapie Fashionlà thương hiệu sản xuất áo thun đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo phông đồng phục. Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh các khách hàng lẻ, Gapie Fashioncòn cung cấp áo phông cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho những cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.
Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp
Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : Cách chọn Doanh nghiệp   may đồng phục công sở hợp style tại SG