Làm Thế Nào Lựa Chọn Quần Áo Tập Yoga Cho Nữ Thích Hợp

Luyện Yoga

Về kiểu dáng áo:

Kiểu dáng quần áo tập Yoga cần có hai tiêu chí: đơn giản với thuận lợi. Nhớ đừng lựa những mẫu đồ cầu kì và rườm rà, có nhiều hạt đính thêm dây nơ bởi vì tụi nó sẽ gây khó cho tất cả các bạn trong lúc tập. Nên chọn loại có thiết kế không bó sat tuy vậy cũng đừng rộng thùng thình; thử tưởng tượng với bộ quần áo rộng quá mức, bạn sẽ thế nào đây khi thực hành các động tác lộn người lại?

Đối với phong cách:

Một số người muốn chính mình cực kì nổi bật ở phòng tập, như một cá thể độc nhất, vì vậy họ lựa những bộ quần áo có chị tiết lạ mắt, rực rỡ, lòe loẹt. Tuy vậy nên biết rằng phòng rèn yoga không phải sàn catwalk. Bạn đến nơi này để luyện tập yoga, vì thế mọi người nên mặc giống như thế nào để việc luyện tập được thuận lợi nhất và mọi người đều cảm thấy dễ chịu. Sự giản đơn được khuyên sử dụng.hơn thế các gam màu nhẹ cũng làm cho bạn thêm sự tập trung vào Thiền định áo thun tập yoga

Mua Áo Quần Luyện Yoga Nơi Nào

Có một số nơi để bạn có thể lựa được vừa vặn, đem lại cảm giác dễ chịu và thích hợp với bản thân.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm đồ luyện tập yoga được cung cấp bởi TT YOGA TẠI NHÀ:

Bộ đồ luyện yoga với chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều. loại vải thun co dãn là thế nào? Trước hết sợi cotton nghĩa là vải được dệt từ cây bông, đây là loại vải không gây hại cho môi trường, thoáng khí và mềm. Trong lúc dệt bông, người làm có bỏ thêm vài sợi co dãn spandex cho nên được gọi là loại thun. Cùng thời điểm dệt hai loại sợi giúp các đồ thun có thể dãn về bốn hướng khi kéo ra, vì thế gọi là loại thun cotton co giãn 4 chiều. Thun có thể co dãn 4 chiều tất nhiên cao cấp hơn loại thun 2 chiều, mềm mại hơn còn dày hơn. Ưu điểm về vải của loại đồ này là sự êm ái, co giãn, thấm hút tốt, tạo cho các bạn thấy mát mẻ và sạch sẽ trong khi tập.

 

TRUNG TÂM ÁO YOGA – YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà

SĐT đặt áo: 0987 362 149 – 0934 337 667

192/34E, đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN