Khánh toàn Beats – Địa điểm chuyên tai nghe beats mixr wireless copy tại HCM

Khánh toàn Beats – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats pro super fake chi nhánh HCM

 

Beats Studio là thòng tai nghe bao phủ đầu của Beats Electronics vốn dĩ ngật đắc khai bởi chưng thiết kế gọn nhẹ , chất lượng thanh âm tốt và giá mà cũng quyến rũ. Mới đây hãng tai phôn tên tuổi thế giới lỡ cho ra đời chế phẩm Beats Studio thế hệ mới phiên bản 2 cuối vào mỗi câu có bốn 2013. So với phiên bản xưa , Beats Studio 2013 mới có thiết kế thảnh thơi , tù kình hơn với kiểu dáng khá giống với Beats Pro cao cấp , mặc dầu đại trí của tai hãy là Nguyên liệu nhựa. So với version xưa , Beats đã sử dụng loại pin Lithium-Ion để tích hợp vào trong củ loe biếu tính năng chống ồn , thay vì sử dụng pin AAA có thể tháo rời trong phiên bản cũ.

 

 

 

 

 

 

Thiết kế và tính năng đầu tiên chập vắt lên ta sẽ thấy Studio khá nhẹ hơn so với căn cư với thành phần vững chắc hơn và thanh âm chi tiết hơn. Đệm mút phía trong của hoạ cũng hoà hài hơn , khuông của máy cũng sẽ mẫn tiệp sắp xếp phù hợp với kích cỡ thứ đầu của mọi người dùng. Chất liệu đích thị chủ yếu hẵng phẳng nhựa với danh thiếp màu sắc chính: trắng , đen và đỏ và chừng bền cũng sẽ tăng lên. Nhiều quan điểm ý là màu màu đỏ ngó đẹp hơn cả do màu mun và đỏ nếu nhìn sơ qua trông không được sang trọng mấy. Ngoài ra bản màu đen cũng còn dễ bị bám pha ki ( có sẵn một mẩu vải nhỏ đặt đánh bóng tai phôn trong suốt cæ hạp ).
Khánh Toàn Store – Cửa hiệu chuyên tai nghe beats pro powerbeats fake chi nhánh Tp HCM
Đó là những nét tà hàng chính thị mà Beats by Dr.Dre đeo Đã cho chúng ta , bạn vẫn có khả năng tùy chỉnh thanh âm kì bộ EQ trên điện thoại thường điện não nhưng nhìn chung Studio hỉ hỗ trợ ưu tú trong việc nhé số ban thiên và là một trong những chiếc tai phôn “hot” nhất của hãng thanh âm lừng danh Beats Audio giờ nay.