khám phá muôn kiểu độ vỏ iphone độc lạ

Biện Pháp phân biệt iPhone 5 và 5s đã thay mới vỏ trước lúc mua

Để dễ dàng bán ra thiết bị đến khách cuối, khá nhiều chủ trung tâm đã tân bài viết, thay mới vỏ để nâng cấp iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng đã thay vỏ?
thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu

Một điểm  giúp người dùng có khả năng phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm kế chân sạc của máy. dành cho iPhone thay mới vỏ, dải loa có được các lỗ tròn được gọt không có được uy tín hình ảnh tuyệt vời và có được khi không đều nhau. Bên cạnh đó, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào ở trong đôi chút so với lớp vỏ chính hãng, đều và thẳng hàng.

check thông số sản phẩm

công việc mua sắm iPhone cũ nắm giữ đôi chút sự khác nhau chuyên biệt so với tác vụ mua sắm một chiếc Android. Nếu như khách không hiểu rõ về trục trặc iCloud và số liệu sản phẩm thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy buồn đau. Để tránh điều này, hãy test theo những bước sau:  kết nối vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà quý khách hàng cần mua để xem trang thiết bị này đã khoá chưa. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là máy móc sạch có thể mua. Nếu là On, hãy đề nghị nhân viên kinh doanh mở khoá tất cả account iCloud trên trang bị rồi hãy mua.)

đối với tác vụ khách hàng quên kiểm tra trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy đăng nhập vào mục cài đặt (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ có trên gỡ bỏ số liệu iCloud của họ rồi tương tác tài khoản iCloud của chính mình.