Hình ảnh chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe Scooter SH Ý 2010 được thay đổi diện mạo dàn áo mới với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều trong hình nền đặc trưng của một số mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: độ xe sh việt thành sh nhập

Ban đầu đầu chiếc xe SH Ý 2010 sở hữu màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Italy. Bên cạnh việc sơn dải màu dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng thay thêm những món phụ kiện để tân trang cho xế cưng của mình

Việc sơn dàn áo với ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Những người thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu cam, hồng, xanh hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH Nhập zin thì phần nẹp hông sẽ cho chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được chủ xe cạo láng chữ SH nổi và thêm vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của bản thân.

Chiếc xe cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi kết hợp với O’Block với kiểu dáng cá tính và trẻ trung,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thiện phiên bản độ này Biker Sài Thành đã phải mất thời gian khoảng 7 ngày

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh