Ghế sofa văn phòng – tư vấn đặt ghế hợp thời trang nhanh chóng tiện lợi

Sofa là một vật dụng vô cùng hoàn hảo để trang trí cho mái ấm của mình. Tuy nhiên, để có được một căn phòng khách hoàn hảo và hài hòa với mọi thứ trong nhà, ngoài vấn đề thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho phòng khách, chính vì vậy, bạn cần phải bài trí sao cho mỗi người đến nhà đều thích thú với bộ sofa đó, và sau khi được ngồi lên thì cảm thấy thoải mái và đắm mình vào không gian nội thất.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự cân đối về hình khối và màu sắc của sofa và nội thất. Với không gian hẹp, hãy chọn những bộ sofa mini hoặc vừa vặn với không gian trống mà bạn còn thể dành cho gian phong khách. Dĩ nhiên, nếu không gian phòng khách thoáng đãng, thì bạn phải chọn một bộ sofa có kích thước tương xứng, dáng vẻ khệnh khạng hoặc có tay vịn là những bộ sofa có thể chọn.

– Ngoài ra, cần suy xét đến tính chất của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu như bạn không sử dụng máy điều hòa thì không nên chọn những bộ sofa vải hoặc da, vì khí ẩm sẽ làm sofa da xuống cấp nhanh chóng, thay vào đó hãy chọn sofa gỗ.

Hãy tìm những bộ sofa có những công năng và vẻ đẹp thích hợp với không gian nội thất nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: dịch vụ chuyên mua bán ghế sofa chất lượng