Dự án The Gold View Bến Vân Đồn chính là địa điểm lý tưởng để bạn định cư và lập nghiệp

Căn hộ The GoldView quận 4 có là căn hộ cao cấp bậc nhất khu vực

Đây là nhánh sông Sài Gòn ngăn cách quận 1 và quận 4 , hiện đã được cải tạo lòng sông và tạo cảnh quan bờ sông là những công viên nên đây là khu vực lí tưởng cho mọi người trong khu vực tập thể dục hay ngồi thư giản tận hưởng khí trời.

Ở căn hộ The Gold View Quận 4 , khẳng định đẳng cấp sống

Có thể khẳng định căn hộ The Gold View sẽ là dự án bất động sản bậc nhất tại quận 4. Sống tại The Gold View bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống chất lượng đầy đủ tiện nghi.

Được quy hoạch phát triển trên khuôn viên lên đến 23000m2, một diện tích thật sự không dễ gì có tại khu vực quỹ đất hiếm hoi như quận 4. Nơi đây dự kiến sẽ hình thành 2 block căn hộ 27 và 33 tầng. Tại The Gold View có cơ sở hạ tầng tiện ích đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Tại The Gold View có hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ nhiều nhu cầu.

Sự khác biệt của The Gold View là hồ bơi , vườn treo thư giản, và chuỗi nhà hàng ăn uống. Trong một khu vực một quĩ đất khá hạn hẹp thì đây là một điểm nhấn so với các dự án trong khu vực.

Không chỉ thế, căn hộ The Gold View còn có tới 2 tầng hầm dùng để xe. Với Khu vực gồm khách hàng là những gia đình sang trọng, điều này thực hữu ích.

Thiết kế mặt bằng tầng của Block A căn hộ The GoldView có điểm chưa ổn

Nội khu của block A khá kín bởi bị che khuất bởi khu A2. Theo Nhật đây là một điểm trừ khá lớn về thiết kế mặt bằng căn hộ The GoldView . Phải từ tầng 25 trở lên, tầm view mới hoàn hảo.

HỦ ĐẦU TƯ THE GOLD VIEW CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CHỌN CĂN HỘ ĐẸP – 50 TRIỆU/CHỖ

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN ĐẶT CHỖ 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG CHỌN ĐƯỢC CĂN HỘ ƯNG Ý

 

( Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ trong khu dân cư đẳng cấp The Gold View theo phong cách Châu Âu với giá cực kỳ ưu đãi )

( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold View)

Hotline: 0909 605 650

nguồn:du an the gold view ben van don