Đồng hồ thời trang Casio EF-550PB-1A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại sài gòn

Có lẽ những bạn nam đam mê những thiết kế thể thao mạnh mẽ sẽ bị chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A mê đắm.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Quyến rũ bởi một màu đen huyền bí, với dây đeo dây đồng hồ đeo tay bản to bằng nhựa với những đường thẳng song song và móc khóa đơn giản nhưng hiệu quả, chiếc đồng hồ thuộc dòng Edifice đặc biệt hẳn vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế của mình.

(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio giá rẽ )

Một điểm cộng là, không những mang vẻ đẹp thể thao, mà chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A cũng được dùng phục vụ trong thể thao như dùng trong đi bộ, chạy, đạp xe,…khi mang trong mình tính năng Chronograph và stopwatch. Những con số màu trắng vòng quanh mặt đồng hồ chính là thành phần chủ chốt cho các bạn đam mê thế thao, khoảng cách giữa những con số đã được tính bằng phương pháp Logarit chính xác tương ứng với từng 1 phần 10 độ (360 độ là hết một vòng) giúp báo tốc độ di chuyển trung bình khi đi bộ, chạy hoặc đạp xe,…
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ Casio nam trẻ trung )

Bạn đã quá ưng ý với chiếc đồng hồ CASIO EF-550PB-1A này? Đến ngay với Gia Bảo nào! Luôn áp dụng chế độ bảo hành vĩnh viễn cộng thêm thay pin của shop, bạn và phụ kiện đáng yêu của bạn có thể cùng nhau đồng hành được rất lâu đấy!
Nhanh lên nào!

 
(Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay Casio phong cách )