ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở đâu tại Quận Tân Phú?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở đâu tại Quận Tân Phú?

Với độ chính xác vượt bật ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những con người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là phong cách đen trắng cổ điển, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại nổi bật lên hẳn sự sang trọng và năng động khó nói. Là một đại diện của dòng đồng hồ Casio Edifice của thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là đứa con ra đời của khoa học công nghệ hiện đại và thẩm mỹ cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ đan xen, là một bức họa hoàn hảo bên dưới lớp kính khoáng trong suốt đầy cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối kim loại từ chất chất liệu thép không gỉ đầy chất lượng của Casio. Dây đeo trơn láng, nằm dịu dàng trên cổ tay chủ nhân của mình mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Ngoài ra, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc của các quốc gia có múi giờ khác nhau, rồi cả lịch tự động đến tận hơn 80 năm sau và một số tính năng dành riêng cho đồng hồ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, khả năng rất cao, nó sẽ là phụ kiện đắc lực của bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A thời trang mua ở trung tâm nào ở TP Hồ Chí Minh?