ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A sành điệu mua ở địa điểm nào tại TP HCM?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EFR-523DJ-7A sành điệu mua ở địa điểm nào tại TP HCM?

Bạn muốn cách tân hoàn toàn cho bản thân mình từ vẻ ngoài đến phong cách? Và phong cách đó là lịch lãm sang trọng? Chỉ với quần áo hàng hiệu hay những đôi giày da sáng bóng thì không đủ, bạn còn thiếu một thứ vô cùng quan trọng đấy biết không? Đó chính là chiếc ĐNG H CASIO EFR-523DJ-7A đấy!

Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A trắng bạc điểm thêm chút sắc xanh nằm trong catalog đồng hồ thể thao của hãng sản xuất đồng hồ nức tiếng thế giới Casio Japan Movement sẽ là một chiếc phụ kiện tuyệt vời tạo điểm nhấn cho toàn bộ phong cách của bạn.
Giá Bán : 1,700,000đ
Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam
Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox
Chất Liệu Dây :
Chất Liệu Vỏ : Inox
Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)
Hãng Sản Xuất : Chính hãng
Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
Vỏ bằng hợp kim inox cao cấp ion hóa trắng sáng, viền đồng hồ màu xám bạc, mặt đồng hồ trắng nổi bật những vạch ngang chỉ giờ và ba mặt số phụ điểm chút xanh ẩn hiện dưới mặt kính pha khoáng trong suốt, cuối cùng là một hàng núm vặn bên trái đồng hồ được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ. Tất cả đều thể hiện sự sang trọng và thanh lịch của chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A.

Và còn hay hơn nữa khi bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới với chi phí quá phải chăng so với những loại đồng hồ hàng hiệu khác.

Hãy cùng Đồng hồ Gia Bảo bổ sung chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-523DJ-7A vào bộ sưu tập những thứ cần có của mình bạn nhé!

Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da đẹp giá sỉ uy tín tốt nhất ?