Đồng hồ đeo tay Edifice EFR-520L đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi tại Shop Gia Bảo

Nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản Casio Japan Movement đã bổ sung vào catalog đồng hồ thể thao của mình với chiếc đồng hồ nam cao cấp Casio EFR-520L. Nổi bật vì sự mạnh mẽ, năng động đầy tính hiện đại với mặt đồng hồ gồm 3 mặt số như một chiếc máy tính thông minh thực tế ảo thế giới tương lainhững hình ảnh của một buồng lái máy bay sẽ khiến tất cả chàng trai yêu thích sáng tạo nào cũng xao xuyến.

Chất liệu chính là thép không gỉ và ion hóa tạo màu không phai theo công nghệ hiện đại nhất, chiếc dây da đầy uyển chuyển và dẻo dai có gắn khóa 3 lớp cùng đồng hành, và thành phần cuối cùng là kính khoáng, bảo vệ một cách hoàn hảo cho phần yếu ớt nhưng cũng quan trọng nhất trong chiếc đồng hồ Casio EFR-520L.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đồng hồ Casio EFR-520L có thể chịu được áp lực nước tại độ sâu 100m, chống chịu được những cơn va đập mạnh, và tất nhiên, Casio EFR-520L cũng có những tính năng mà một đồng hồ thể thao phải có. Vẻ đẹp sang trọng và tính năng đa dạng, Casio EFR-520L đã đủ điều kiện cùng bạn “chinh chiến” chưa?

 

Nếu bạn mong chờ nó, hãy vào ngay Website của Gia Bảo và mua ngay Casio EFR-520L. Tại Gia Bảo, bạn có thể chọn lựa giữa 2 màu: loại 1 là dây da đen với mặt đồng hồ trắng và một là chỉ có màu đen.

 Nhanh chân lên nhé bạn ơi!

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN
26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14, QUẬN 5, TP HCM
CSKH: (08) 3610 0316    HOTLINE: 0963 193 193 GIA BẢO