Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A trẻ trung dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Bạn là một người yêu thích các bộ phim hành động Mỹ hay đam mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe công thức 1? Nếu như vậy, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã có mặt tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa một rừng đồng hồ khác.
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ thể thao Casio thời trang )
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các mảnh hợp kim thép không gỉ chất lượng xếp nối tiếp nhau tạo nên một vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ cùng mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự gắn kết tưởng chừng như thật ngược ngạo nhưng lại hòa hợp nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những phần bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ các chiếc xe đua được hâm mộ nhất trên thế giới.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm: Một số mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng giá rẽ )
Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và tận hưởng những chính sách bảo vệ quyền lợi cho bạn nào!


Nguồn: shop nào kinh doanh đồng hồ Casio thể thao cao cấp ?