Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi tại sài gòn

Với tư cách một chiếc đồng hồ dây da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những phẩm chất của một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể “cảm” được sự mạnh mẽ và dẻo dai tỏa ra từ chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A từ lớp vỏ bằng thiết không gỉ mạ bạc, hoặc từ mặt kính khoáng hay là sợi dây da 100% màu ám đen được trang trí bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận chắc chắn. CASIO BEM-501L-7A thậm chí có thể chống nước tốt ở độ sâu 50m, nên chiếc đồng hồ này có thể đồng hành cùng bạn kể cả khi bơi hoặc tắm đấy!
(Xem thêm: các loại đồng hồ Casio lịch lãm )

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A là đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) được trang bị không ít chức năng cho một chiếc đồng hồ hiện đại.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là một phụ kiện luôn cần phải có của các chàng trai theo đuổi phong cách thể thao, có thể dùng chung với sơ mi, áo thun,…đều được, tăng thêm chút tươi trẻ nhưng vẫn rất chín chắn.
(Xem thêm: các loại đồng hồ đeo tay chính hãng lịch lãm )

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không chắc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được nhận sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một người đồng hành hoàn hảo khác khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phải là sự lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: cửa hàng nào bán đồng hồ Casio nam cao cấp ?