Địa chỉ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy nhanh chất lượng Sài Gòn

Địa chỉ thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cấp tốc lấy nhanh chất lượng Sài Gòn

Máy tính bảng IPad 3 là Tablet đắt giá được Tập đoàn điện tử Apple cho ra mắt từ năm 2012. Thời điểm hiện tại chiếc tablet này được giới thiệu hơn 3 năm nhưng Tablet IPad 3 vẫn cuốn hút người tiêu dùng nhờ sở hữu 1 màn hình hiển thị siêu đẹp, cho ra những tấm ảnh ấn tượng cùng thời hạn dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Máy Tính Bảng Ipad 3 được sở hữu màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, đem lại độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi. Cho màn hình hiển thị sắc nét, mịn màng, sống động. Máy tính bảng IPad 3 rất thích hợp khi coi phim trực tuyến hay dùng ứng dụng với màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao đem lại cảm giác rất tuyệt vời so với nhiều dòng sản phẩm cùng tầm giá. Động tác chạm, vuốt xảy ra trên màn hình hiển thị cũng cực kỳ nhạy bén.

Sử dụng màn hình có kích thước lớn hơn so với những phiên bản trước là một trong những điểm đáng chú ý của Máy tính bảng Ipad 3. Với giao diện thiết kế phẳng trông vừa mắt và vô cùng sang trọng, cảm ứng cực kì nhạy, thiết kế mỏng là những điểm nhấn với Máy tính bảng Ipad 3.

Nhưng trong lúc sử dụng, sẽ có lúc các bạn vô tình làm rơi Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của các bạn thì màn hình sẽ bị hư hỏng và nhìn nó thật xấu xí. Đây là một rắc rối thường gặp nhất của bạn.

Hiện nay Trung Tâm Chúng Tôi đã nhận được nhiều Máy tính bảng như thế này. Tuy nhiên đa số khách hàng điều không biết được khi nào cần thay thế mặt kính lúc nào cần thay màn hình full bộ. Và nếu khách hàng không biết rõ như vậy rất dễ bị các địa điểm không uy tín lừa và người tiêu dùng phải mất số tiền lớn không đáng có. Vì vậy khách hàng cần phải tìm 1 địa điểm tin cậy để quý vị thay mà không bị mất tiền oan uổng. Trung Tâm là 1 nơi được bạn tin dùng và ủng hộ tốt trong thời gian qua.

Nếu gặp phải hiện tượng như vậy các bạn không cần băng khoăn gì hết mà hãy gọi điện ngay cho Cửa Hàng Bảo Long Mobile để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile sẽ phán đoán công tâm và báo chính xác tình trạng hư hỏng máy tính bảng của các bạn đúng sự thật, hỗ trợ sửa chữa với chi phí rất hợp lý.

Hãy liên hệ để được nơi thay màn hình ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

Đầu tiên: Nhân viên nhận máy tiếp theo nghe người dùng kể về rắc rối máy của mình
Sau đó: Trước tiên Kỹ thuật viên bên trung tâm sẽ kiểm tra tất cả máy tính bảng của quý khách hàng
Tiếp theo: Bắt đầu máy bạn được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Tiếp theo: Khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay
• Cuối cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên trung tâm chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem BH cho quý khách

Cam kết ở Trung Tâm Chúng Tôi khi Quý Khách Hàng đến thay thế mặt kính Tablet Tablet Ipad 3, 6

• Kỹ Thuật viên nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tablet.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách, có thể lấy ngay.
• Dịch vụ thay màn hình Ipad 3 có bảo hành chu đáo và giá tốt nhất trong khu vực.
• chuyên gia luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
• Máy được nhân viên bảo quản cẩn thận trong quy trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SMARTPHONE BẢO LONG MOBILE