Địa chỉ Chuyên độ xe sh việt thành sh nhập tin cậy tại khu vực Quận Bình Tân

Đáp ứng được thị hiếu độ chiếc chiến mã của cá nhân thể hiện cá tính đẳng cấp hơn của dân chơi xe hiện nay. Cửa hàng Chuyên đồ chơi xe 199  xin nhiệt liệt ra mắt  dòng mặt hàng ấn tượng cho loại xe Honda SH Việt Nam 125i 150i  2015 lấy ngẫu hứng từ kiểu dáng của loại xe Sh 150i Italia  nhập ngoại danh tiếng hiện nay.

Dựa theo ngẫu hứng từ mẫu xe SH kiểu Ý, được làm ở Việt Nam bằng nhựa  xịn  ABS nhập khẩu từ Thailand. Không chỉ làm hài lòng về hình dáng mà còn là sự cá tính ,độc đáo trên sản phẩm với các đặc trưng nổi trội của mình như gọn gàng ,đẹp ,phong cách, trẻ trung và hợp style.

Về thiết kế và style của dàn áo xe Sh Việt Nam 2015 lấy cảm hứng  từ xe Honda Sh 150i Ý đẳng cấp, có khe gió làm mát, vừa khớp với xe , tạo sự cá tính, khỏe khoắn cho chiếc xe yêu của bạn. Sau khi gắn mặt nạ thì chiếc xế yêu  của bạn sẽ trở nên chắc chắn và đẳng cấp hơn hẳn xe zin ,thoáng nhìn qua thì chiếcchiến mã  Honda  SH Việt Nam không khác gì với xe Honda Sh Ý vậy.

Dàn áo xe Sh 125i 150i  VN đời 2015 giống đời xe nhập ngoại 99%. Chất liệu nhựa dẻo cao cấp kiểu dáng Thailand. Mặt hàng được phân phối trực tiếp tại Shop Chuyên độ xe 199.

– Hàng của Cửa hàng 199 đã được nghiên cứu kỹ, có độ cong  ra phía trước tạo cảm giác mạnh mẽ thật sự  cho chiếc xe SH của  bạn. Giúp chiếc xe SH VN của  khách hàng có một dàn đầu xe đẹp không thua kém xe SH Ý 2010. (Dàn áo trước nhô cao)

– Cửa hàng  199 chắc chắn rằng loại hàng  này gắn vào xe là đẹp toàn diện, tức là ngắm từ trước hoặc nhìn ngang bên hông xe đều đẹp (một số shop bán dàn áo trước sh có độ phẳng nên nhìn đằng trước thì đẹp nhưng khi nhìn ngang thì phần đầu xe bị lép)

Tiêu chuẩn toàn diện cho chiếc xe SH thời trang

– Độ dày lên đến 1,5 CM , cửa thông gió được gia công chắc chắn, không sợ giòn hay nứt khi va chạm.

– Công nghệ sơn hấp 2 lớp bền đẹp, phần bóng và phần đen nhám nên tính thẩm mỹ cao

– Có đóng thương hiệu SH đỏ hoặc thương hiệu  SH cờ Ý 3 màu đẹp mắt, logo nổi phản quang.

– Phía sau dàn áo trước có các chấu cài , pát bắt ốc vừa vặn 100% dàn áo trước SH nguyên bản.

– Thiết kế khoa học nên gắn vào vừa vặn, thời gian thay thế nhanh chóng !

– Hàng zin nên lắp  vừa vặn vào xe không phải chế hay cũng không sợ xe nhìn thô xấu

– Màu sắc phù hợp cho nhiều loại xe: đen nhám toàn bộ, nhám – đen bóng, nhám – trắng , nhám – đỏ , nhám – xanh , nhám – xám, nhám – cafe sữa, nhám – xanh ngọc, nhám – tím

– Nhận phối màu theo  ý muốn – Sơn theo màu xe của khách hàng – Sơn trong ngày gọn lẹ nhận hàng luôn.
Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm :


>>>>Xem thêm : bán mặt nạ sh việt 2017 2018