Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng thật như thế nào

dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng thật như thế nào

Đá thạch anh ngày càng được số đông dùng ưa dùng

Đặc tính của thạch anh là đá không phải nhân tạo có dương khí rất mạnh, vì đi qua vài triệu năm diễn ra, viên đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ dương cực mạnh, Có thể mang tới sự hên trong đời sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Đá thạch anh rất phổ biến trong tự nhiên.
Coi thêm thông tin ở: dây chuyền đá thạch anh giá rẻ. Có thể người dùng không tin, nhưng nếu tình cờ bạn nhặt được 1 viên sỏi, tác dụng rất cao là người sử dụng đang cầm trong tay một viên viên đá thạch anh. Sỏi này bản chất là viên đá thạch anh bị rớt xuống sông suối, bị nước bào mòn theo thời lượng nên tròn nhẵn lớp bề mặt. Còn đá thạch anh dạng tinh thể không phải nhân tạo thì khó có thể bất ngờ bắt gặp, mà phải chịu khó trèo đèo lội suối băng rừng tìm kiếm mới có.

Dây chuyền đá thạch anh - Phân biệt hàng thật như thế nào

Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng thật như thế nào

đồ trang sức chữa bệnh

Ngày nay, nhiều loại viên đá thạch anh anh được dùng trong các trang bị mas-sage để day vào các ệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng vũ trụ. Những người Hy Lạp cổ dùng đến các chiếc ly làm bằng viên đá thạch anh đỏ và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc hoặc uống rượu mà không bị say.

Dây chuyền đá thạch anh - Phân biệt hàng thật như thế nào

Dây chuyền đá thạch anh – Phân biệt hàng thật như thế nào

icon tươi đẹp trong phong thủy

Chính vì mang một quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ vượt trội nên viên đá thạch anh còn được gọi dưới một thương hiệu khác: Đá fengshui (Fengshui Stone). Đây được đánh giá là một món hàng độc với người tiêu dùng những đại gia chơi đá cảnh và được dùng như một món bùa hộ mệnh, có nhiều hữu ích đối với gia trạch và chính mình chủ nhà.
Để phát huy được hết những có ích của đá thạch anh, cần lưu ý các điểm chính dưới đây:

1. Khử mùi: Cửa WC treo đá thạch anh hoặc đặt viên đá thạch anh có thể giải uế khí.
2. biểu hiện bóng đè: Đầu giường oạc dưới chân giường nen để một tảng đá thạch anh hình trụ hoặc một sản phẩm bất kỳ thuộc họ thạch anh có khả năng hóa giải biểu hiện bị bóng đè.
3. Nơi kinh doanh: Tại quầy bán hàng đặt thạch anh tím hoặc màu phấn hồng giúp làm tăng nhân duyên và duyên bán hàng.