đẳng cấp với dịch vụ độ vỏ iphone hàng đầu

cách thức nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay thế vỏ trước lúc mua

Để dễ dàng xuất ra thiết bị đến quý khách cuối, nhiều chủ trung tâm đã tân page, thay thế vỏ để nâng cấp iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng đã thay thế vỏ? tại đây

Một điểm  hỗ trợ người dùng có khả năng nhận biết minh bạch hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm kế chân sạc của máy. dành cho iPhone thay thế vỏ, dải loa nắm giữ các lỗ tròn được gọt không có chất lượng hình ảnh hoàn hảo và sở hữu khi không đều nhau. ngoài ra, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ chính hãng, đều và thẳng hàng.

test thông số sản phẩm

tác vụ mua sắm iPhone cũ có đôi chút sự khác nhau chuyên biệt so với tác vụ mua sắm một chiếc Android. Nếu như quý khách không hiểu rõ về sự cố iCloud và số liệu mặt hàng thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau buồn. Để tránh việc này, hãy test theo những bước sau:  tương tác vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà người dùng cần mua để xem trang bị này đã khoá chưa. Hãy để ý từ: Activation khóa mã: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là trang thiết bị sạch có khả năng mua. Nếu là On, hãy đề nghị người bán mở khoá tất cả tài khoản iCloud trên thiết bị rồi hãy mua.)

với bạn công vụ quý khách hàng quên check trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy kết nối vào mục cài đặt (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ có được trên gỡ bỏ thông số iCloud của họ rồi tương tác account iCloud của chính bạn.