Đắn Đo đầu tư căn hộ River City Q 7 giá hợp lý ở địa bàn Khánh Hòa

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City quận 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City q 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vùng đất “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City q 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Và An Gia River City quận 7 lại chuẩn bị cho sự kiện nổi bậc nhất 2015 với màn chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River City quận 7 Đào Trí vào ngày 31/5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River City quận 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City q 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; không gian rộng lớn với sự kết hợp của trần nhà cao và không gian mở mở rộng cửa đón ánh nắng và gió tươi mới. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Khác với các dự án khác, những dự án mà An Gia River City q 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City q 7 tự hào luôn đảm bảo các căn hộ của mình chỉ được chào bán khi ở tình trạng đã hoàn thiện, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng đây lại là điều kiện cần để tránh khỏi ảnh hưởng của tiếng ồn cũng như sự mất vệ sinh trong khu căn hộ, hạn chế việc thấm dột cũng như các hư hỏng khác làm ảnh hưởng đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí khách hàng phải bỏ ra khi mua nhà thô.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà tiêu biểu là sự kiện Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Điều đặc biệt nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City quận 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City q 7 Land nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối và chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân của An Gia River City q 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của An Gia River City q 7 mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River City q 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu phát triển. An Gia River City quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City quận 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Điên điên đầu tư chung cư An Gia River City Q 7 tiện nghi ở địa bàn Gia Lai