Cửa hiệu chuyên tai nghe beats studio super fake chi nhánh HCM Khánh toàn Beats

Chi nhánh chuyên tai nghe beats tour 2012 copy ở HCM Khánh toàn Beats

headphone Beats Pro giả mạo Beats by Dr.Dre – White chính là version đỉnh phong của Beats Audio , có trong lượng 400g , tai phôn Beats Pro giả mạo beats by Dr.Dre – White có thiết kế giàu có lịch sự ưu nha với phần khung được làm hợp kim từ nhôm vững chắc và có hai màu cho bạn chọn lọc là đen và trắng. Nổi bật phía trên phần ốp tai là logo chữ “b” dáng bộ màu đỏ , phía trong là phần đệm màu đen. Dưới phần ốp tai mỗi bên có một giắc cắm 3 , 5 mm cho đầu vào/ra âm thanh , phần cáp có màu đỏ nối với giắc cắm ở lưá» ng đầu. Ngoài ra bộ tai nghe còn bạn tuỳ với một túi trông coi và một miếng vải sản xuất với công nghệ Aegis Microbe Shield tị miễn vi khuẩn gặp mặt với headphone beats.

 

 

 

âm thanh của những phòng thu STUDIO .
“The sound of the studio” , tai phôn Beats Pro cho phép bạn có âm thanh đỉnh phong .
“Các nghệ sĩ và các sinh sản giả âm lạc đã thành thục âm lạc của họ trong phòng thu. Song người dùng chẳng thể nghe thanh âm hoàn hảo này với các tai phôn loại thường. Phần lớn tai phôn không thể tái tạo bass , chi tiết và sức sống của xướng từ. Nhất ngôn dĩ tế chi là thanh âm của chúng không làm cho bạn rung cảm. Với Beats , công chúng sẽ nghe thấy những gì mà nghệ nhân nghe thấy , và họ sẽ nghe nhạc theo cách mà họ nên được nghe: Cách tôi đang nghe nhạc!“. theo Dr.Dre
Vì tai nghe Beats Pro thừa thãi tấm đệm lót , các trụ Ear-cups , bạn sẽ được khử nhiễu tiếng ồn mà không cần thiết bị chuyển mạch điện hoặc pin cấp nguồn. Đó là kinh nghiệm phòng thu thực sự trong một chiếc tai phôn.

Địa chỉ – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio tour 2012 super fake tại HCM