Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4 cấp tốc lấy ngay uy tín chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình Điện thoại Samsung galaxy S4 cấp tốc lấy ngay uy tín chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại Galaxy S4 được chào bán vào năm 2013. Sau những thành tích đáng chờ đợi từ người tiền nhiệm Điện Thoại Smartphone Samsung S3 của nhà sản xuất smartphone Samsung thì Điện Thoại Samsung S4 được cho như là phiên bản cấp cao và vượt trội. Dù rằng không cải tiến thay đổi toàn bộ trong ngoại hình nhưng điểm cộng lớn nhất ở chiếc Điện Thoại Smartphone cao cấp này lại là sự hoàn hảo về độ bền chắc, cấu hình mạnh mẽ đi cùng tốc độ xử lý và hệ điều hành hiện đại bậc nhất trong làng smartphones sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Điện Thoại Smartphone Galaxy S4 là Điện Thoại Smartphone đầu trên thị trường di dộng sử dụng loại lớp kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass 3 thế hệ mới. Khi so với loại kính Gorilla Glass 2, được sử dụng trên các máy như HTC Butterfly, HTC One X hay Asus Transformer. Là Điện Thoại cảm ứng siêu nhạy, làm cho bạn tiến hàng động tác dễ trên màn hình lúc mang găng tay, Điện Thoại Smartphone Samsung S4 là Điện Thoại Smartphone này còn nhận được cảm ứng với phần lớn vật dụng thường ngày.

Hiện giờ, người dùng dòng smartphone này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, có những tình huống do Người Dùng bất cẩn, vô ý làm vỡ màn hình của dòng điện thoại thông minh cao cấp:

– Làm rớt điện thoại xuống đất với khoản các lớn, đủ làm nứt vỡ màn hình.
– Va đập mạnh màn hình điện thoại smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật lạ sắc nhọn khác.

Với nhóm smartphone cao cấp thì tình huống bị vỡ nát màn hình hiển thị là một điều làm cho khó chịu, nhiều tình huống khi bị vở bể màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn sáng thì trong trường hợp này chỉ cần thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay màn hình.

Trong thời gian này với sự phát triển của công nghệ, smartphone ngày càng rộng rãi vì vậy những hư hỏng trong trong khi sử dụng xuất hiện với hiệu suất nhiều hơn. Với ước muốn giúp đỡ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Long Mobile đã phấn đấu tiếp cận và học được những thủ thuật của các đối tác ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, kỹ thuật dán ép màn hình mới nhất và những trang thiết bị, Quá trình thay màn hình của Bảo Long Mobile sau khi kết thúc sẽ mang lại những điện thoại thông minh Samsung S4 hoàn toàn đạt quy chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi cầm do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một điện thoại thông minh Galaxy S4 như mới đập hộp vậy.Việc chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S4 yêu dấu của Quý Khách bị hư hỏng màn hình là việc không ai mong muốn cả, trong quá trình dùng cho dù Quý Vị có cẩn thận giữ gìn chiếc điện thoại smartphone Galaxy S4 của Quý Khách nhưng cũng khó tránh những sự cố bất ngờ. Đầu tiên Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi, Chúng tôi rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với điều không may xảy ra đối với Quý Khách chắc hẳn Các Bạn đang rất băng khoăn với những thắc mắc liên quan đến việc sữa chữa và thay thế cho chiếc điện thoại smartphone Samsung S4:

– Bây giờ phải làm thế nào?
– Địa điểm nào chất lượng để thay mặt kính đây?
– Điện Thoại Smartphone Samsung Galaxy S4 của mình có bị tráo đối linh kiện trong khi sữa chữa không.
– Thay xong rồi có được hưởng chế độ bảo hành không?
– Màn hình thay thế mới có đạt quy chuẩn như mới?
– Bao lâu thì mới nhận lại được máy?

Cho dù thế nào thì Người Dùng cũng phải thay màn hình Điện Thoại Smartphone Galaxy S4 cho Quý Vị phải không. Tạm gác nỗi bực mình đó sang một bên nhé!

Hãy đến ngay với Bảo Long Mobie để được KTV tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Và được đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ thay màn hình, màn hình hiển thị cảm ứng Điện Thoại Samsung S4 Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile phục vụ Quý Vị tận tình, chu đáo.Khi Quý Khách Hàng đến thay màn hình, màn hình Điện Thoại Thông Minh Galaxy S4 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên nghiệp, Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho Quý Vị những phương pháp tốt nhất, sau đó KTV mới tiến hành thay thế màn hình, màn hình Galaxy S4. Trung Tâm Bảo Long Mobile có đa dạng màn hình, màn hình khác nhau để Khách Hàng lựa chọn phù hợp. Ngay khi thay xong Trung Tâm Dịch Vụ Điện Thoại Bảo Long Mobile sẽ test lại trước khi trả máy và nếu có vấn đề khác, NV sẽ sữa chữa ngay.

Thông số màn hình hiển thị Điện Thoại Thông Minh Galaxy S4: Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

Thay màn hình Điện Thoại Smartphone Galaxy S4 uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Bảo Long Mobile, Trung tâm chúng tôi

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Thay Thế Khắc Phục Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Smartphone Galaxy S4:

Chi phí thay cảm ứng Điện Thoại Galaxy S4: Liên hệ
Giá thay thế full bộ màn hình Điện Thoại Samsung Galaxy S4: Liên Hệ

Quá trình thay màn hình full bộ Điện Thoại Thông Minh Samsung S4:

Đầu tiên: Cộng tác viên nhận điện thoại và nghe quý khách trình bày về máy
Sau đó: Trước tiên KTV bên trung tâm sẽ check tất cả điện thoại của bạn
Tiếp theo: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách
Tiếp theo: Sau khi thay màn hình hoàn thành, quý khách hàng sẽ được test lại máy
Bước 5: Cửa hàng thực hiện dán tem và ghi phiếu BH màn hình mới

Cam kết tại Bảo Long Mobie khi Quý Vị đến thay mặt kính Điện Thoại Galaxy S4:

• Chuyên Gia giàu kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện thoại.
• Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Sony diễn ra nhanh chóng, lấy tại chỗ.
• Chế độ BH chu đáo và chi phí tốt.
• chuyên gia luôn phục vụ quý khách hàng 1 cách tốt nhất.
• Bảo quản smartphone của quý khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA BẢO LONG MOBILE

Chi nhánh Bảo Long Mobile điện thoại đọc thêm thông tin: thay màn hình samsung galaxy s4 chính hãng ở đâu