Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy liền chất lượng chi nhánh Thành Phố HCM

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad Air cấp tốc lấy liền chất lượng chi nhánh Thành Phố HCM

Chiếc Máy tính bảng iPad thế hệ thứ 5 có tên là Tablet iPad Air bởi vì độ mỏng đến mức khó tin của nó. Máy tính bảng iPad Air có dộ dày 7,5mm (giảm đến 20% khi so với đời máy cũ), và xứng đáng là chiếc máy tính bảng mỏng nhất toàn cầu. Máy tính bảng iPad Air cũng nhẹ hơn nhiều khi cân nặng chỉ còn 453 g so với 680 g của Tablet iPad 4. Không chỉ mỏng và nhẹ, Tablet iPad Air cũng gọn gàng hơn khi viền ở hai bên mỏng khiến cho bề ngoài tổng của Máy bé đi mặc dù trang bị màn hình hiển thị 9,7 inch. 1 máy tính bảng siêu mỏn, sắc như một lưỡi dao là lời người sử dụng cảm nhận khi lúc cầm trên tay Tablet iPad Air. Vẫn giữ thiết kế vỏ nhôm unibody đẹp mắt với điểm nhấn là viền kim loại chống xước, kết hợp với sự mỏng nhẹ của Máy tính bảng iPad Air, chắc 1 điều là Máy tính bảng iPad Air là một trong các chiếc máy tính bảng có bề ngoài đẹp và sang trọng nhất thời điểm hiện tại. Tablet iPad Air vẫn sử dụng màn hình hiển thị 9,7 inch và độ phân giải 2048 x 1536 pixel chuẩn Retina như các dòng máy trước. Tuy nhiên, Hãng Apple đã thay đổi thiết kế tích hợp tấm nền khiến cho hình ảnh trình chiếu rõ và nổi bật hơn. Quý khách sẽ không chê một điểm gì về màn hình của Máy tính bảng iPad Air. Tablet iPad Air là chiếc tablet đầu trên toàn cầu sử dụng vi xử lý A7 xử lý 64 bit. Hiệu suất của Tablet iPad Air đo được khi sử dụng phần mềm chấm điểm Geekbench 3 nhanh gấp đôi so với Máy tính bảng iPad 4 và nhanh gấp 5 lần Máy tính bảng iPad 2.

Hiện tại, người dùng dòng Máy tính bảng Tablet này ngày càng nhiều. Và tất nhiên, nhiều tình huống do Quý Khách Hàng bất cẩn, vô ý làm bể màn hình hiển thị của dòng Máy tính bảng thông minh cao cấp:

• Làm rơi Máy tính bảng xuống đất với khoản các khá lớn, đủ để làm cho rạng nứt màn hình.

• Va đập quá mạnh màn hình hiển thị Tablet Samsung IPad Air này với các vật lạ sắc nhọn khác.

Đối với dòng Máy tính bảng Tablet cao cấp thì xự cố bị vỡ nát màn hình hiển thị là một tình trạng gây ra dễ khiến bạn bực tức, có tình huống khi bị nứt màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn sáng thì trong trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp bị vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiện lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

Thay màn hình Máy tính bảng Tablet Máy tính bảng iPad Air là công việc dùng màn hình Máy tính bảng Tablet iPad Air mới thay cho màn hình hiển thị cũ đã hư hỏng. Những chiếc Máy tính bảng Tablet Tablet iPad Air bị hư màn hình hiển thị như màn hình bị tối đen, ở trên màn hình có sọc chết… thì nên thay mới. Cùng với kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tình Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile tin chắc Người Dùng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho IPad Air của Bảo Long Mobie.

Các lỗi thường thường xảy ra với tablet iPad :

  • Bể màn hình cảm ứng tablet iPad: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này bắt buộc phải thay màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều nguyên nhân dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Trường hợp này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm mù trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Tình trạng này nếu điểm mù trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì bạn có thể ra các cửa hàng thay lại miếng cảm ứng mới.

Thông số màn hình Máy tính bảng Tablet iPab Air:

Thay màn hình hiển thị Máy tính bảng Tablet iPab Air đáng tin cậy, chất lượng tốt đảm bảo chính hãng tại Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Phí dịch vụ thay thế mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Giá thay thế màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Bước 1: CTV nhận máy và lắng nghe quý khách hàng trình bày về rắc rối máy của khách hàng
Tiếp theo: Đầu tiên tháo máy sẽ kiểm tra tất cả phần mềm – phần cứng check có bệnh gì không
Sau đó: Bắt đầu máy quý khách hàng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho bạn test màn hình mới thay
• Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Cửa Hàng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay thế mặt kính Tablet IPab Air, IPab Air:

• Nhân Viên nhiều kinh nghiệm trong nghề Mobile.
• Sửa chữa, thay thế màn hình IPab Air trực tiếp, lấy ngay.
• BH sau thay thế và giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực.
• Khách Hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
• Bảo quản máy tính bảng của khách cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE

Cửa hàng Bảo Long Mobile điện thoại xem nhiều hơn:  thay màn hình IPab Air ở sài gòn