Công ty chuyên may dong phuc van phong đảm bảo tại sài gòn

Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… chủ yếu  sử dụng áo sơ mi là chính thì giờ đây xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo thun mang đến và nhất là đây là kiểu trang phục có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

Trong quá trình lựa chọn áo phông làm đồng phục nhiều người sẽ gặp 1 số vấn đề trong việc lựa chọn kiểu áo, màu sắc và chất liệu may áo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công ty chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục để giúp bạn thực hiện các việc này một cách dễ dàng hơn việc bạn tự thực hiện.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục thì xưởng may Gapie Fashion sẽ là 1 nơi đáng tin cậy dành cho bạn. Trải qua hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp áo phông cho những siêu thị lớn Gapie Fashion đã tạo được lòng tin cho khách hàng bằng các sản phẩm áo thun có chất lượng cao cấp, giá thành hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngoài ra, giá bán các sản phẩm áo phông ở xưởng may Gapie Fashion đều thấp hơn 20-30% so với những sản phẩm cùng loại ngoài thị trường , đây chính là một trong những lợi thế tuyệt vời mà Gapie Fashioncó được so  với những cơ sở khác. Có được lợi thế cạnh tranh này là do Gapie Fashioncó được nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên luôn có được giá cạnh tranh nhất.

Gapie Fashionlà thương hiệu sản xuất áo phông đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Gapie Fashioncam kết luôn không ngừng mang lại tay khách hàng các sản phẩm áo phông đồng phục được làm từ loại vải tốt nhất với thiết kế đẹp và đường may tinh tế. Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashioncòn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: Công ty chuyên may đồng phục văn phòng đảm bảo tại tp hồ chí minh