Công nghệ

Thay Màn Hình iPhone 6s iPad Mini

iPhone 5 iPad Mini Thay Màn Hình   Một chiếc điện thoại cảm ứng , thì màn hình hiển thị là một trong những phụ kiện đắt nhất trong smartphone như thay thế màn hình hiển thị iPad Mini iPhone 5s nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để ... Read More »

Iphone 6s Dính Icloud Khi Mua Máy Cũ Cách Kiểm Tra

  Phương Thức Test Iphone 6s Có Bị Icloud Hay Không Nếu chẳng thể đăng nhập tài khoản iCloud, một chiếc iPhone hay iPad hàng chục triệu có khả năng trở thành “cục gạch” đúng nghĩa vì chẳng thể được lắp đặt bất cứ tính năng nào trên máy. Có một loại máy nữa, được gọi là máy dính icloud ... Read More »

đẳng cấp với dịch vụ độ vỏ iphone hàng đầu

cách thức nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay thế vỏ trước lúc mua Để dễ dàng xuất ra thiết bị đến quý khách cuối, nhiều chủ trung tâm đã tân page, thay thế vỏ để nâng cấp iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng đã thay thế vỏ? tại đây Một ... Read More »

Bị Vỡ loa iPad Mini Thì Phải Làm Sao

Thay Thế loa  iPad Air Uy Tín   Nhằm bảo đảm tốt cho người dùng, the service sẽ support cho Người sử dụng quy trình Thay Thế linh kiện iPad 3 iPad Mini. 100% free cho Bạn chi nhánh cửa hàng Minh Phát Mobile. iPad 4 của Người sử dụng sẽ Thay Thế phụ kiện iPad 2 nếu iPad Air ... Read More »

Trung tâm Laptop, đánh giá sơ bộ Laptop Dell Inspiron 3148

Laptop là một mặt hàng rất quan trọng trong cuộc sống và công vụ hằng ngày của chúng ta, với những ai đánh giá cao sự gọn nhẹ, thời trang và sự tiện dụng trong mọi tình huống thì Dell Inspiron 3148 toàn bộ có thể thỏa mãn tốt. trang bị có lợi thế về tính di động, giúp cho màn hình lcd ... Read More »

iPhone 5c mất imei Đâu Là Nguồn Gốc

Sửa Chữa iPhone 5c bị mất imei Ở Đâu Chính Hãng Khi gặp phải tình trạng trên bạn có khả năng đến với bất cứ chi nhánh đại diện nào của Minh Phát Mobile tại TpHcm để được tư vấn. tình huống iPhone bệnh nhẹ do pin hoặc do app mâu thuẫn bạn 100% có thể nhận máy ngay tức ... Read More »

Mách Cách Chọn Mua Trackpad Chất Lượng Nhất Cụ Thể

Thủ Thuật Mouse Computer, Tìm Hiểu Touchpad Computer Polling Rate Tần Số Lấy Mẫu Của Trackpad Quang Quẻ trackpad cấp cao thường cho phép bạn hiệu chỉnh Polling Rate trên app có kèm thí dụ, touchpad Razer được điều chỉnh từ phần mềm Razer Synapse. 1 vài Chuột cũng có phím bấm cho phép bạn chỉnh tần số lấy mẫu ... Read More »

Những Quy Trình Kỹ Thuật Thay Mới Loa, Mic Iphone 6

Thủ Thuật Khi Thay Loa, Mic Iphone 6 Plus Full Địa Chỉ Thay Loa, Mic iPhone 5 Chính Hãng Bảo Long Mobile Hiện nay, trên các chợ mua bán có nhiều trung tâm nhận Thay Mới và thay linh kiện điện thoại. Tuy nhiên, quý khách hàng liên tục do dự chưa biết đâu mới là trung tâm đáng tin ... Read More »

Chọn Chuột Chơi Game Phù Hợp Với Mức Giá Quận 11

Giải Đáp Lựa Chọn Chuột Tương Thích Game Thủ Quảng Trị Chuột computer là một trang thiết bị chẳng thể thiếu khi dùng computer. Chuột computer giúp cho các động tác trên máy trở thành đơn giản và dễ dàng, mang lại sự thuận tiện cho người dùng. đối tượng chuột máy tính Chuột cảm biến cơ: loại chuột computer ... Read More »