Chung cư Masteri Thảo Điền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Tọa lạc tại chỗ gần kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Ngoài ra, dự án Masteri Thảo Điền còn liên kết trực tiếp đến những trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Được xây dựng với diện tích đất tầm 8ha, có quy mô lớn với độ cao từ 41 – 45 tầng dành cho 4 tòa tháp bao gồm hơn 3000 căn hộ và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Dự định tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Bên cạnh đó, những tiện ích của căn hộ được chủ đầu tư chú ý xây dựng như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp cung ứng những nhu cầu sinh hoạt và thư giãn thiết yếu của khách hàng. Hơn thế nữa, diện tích cung ứng cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của khách hàng với chủ đầu tư. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả toàn bộ nhiều thuận tiện cho bạn trong trường hợp Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không thực hiện bàn giao nhà theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã chi trả trước đây, tiền lãi suất và nhiều phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Cùng với đó, khách hàng trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất ưu đãi cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm.
Dự án Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn tất và mang vào dùng vào cuối năm 2016, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://datvanggroup.com/mo-ban-can-ho-cao-cap-masteri-thao-dien-quan-2/