Chú ý những chiêu trò lừa đảo trong lúc mua smartphone cũ xách tay giá rẻ – Huy Dũng Mobile

Với giá bán rẻ chỉ bằng 2/3 so với các phiên bản quốc tế, người dùng thường xuyên thích mua điện thoại xách tay để dùng. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại chưa xác định được hàng giả, có thể dính những mánh khóe lừa gạt của dân buôn khiến cho khách hàng tiền mất tật mang.

Như trường hợp của chị B – người tiêu dùng mua một chiếc smartphone Galaxy S3 được cửa hàng giới thiệu là điện thoại xách tay từ Korea với mức giá gần 3 triệu đồng.

Nhưng, trong thời gian sử dụng chị gặp nhiều sự cố như sóng yếu, tin nhắn gởi đi không đưa và 3G chập chờn. Chị mang đến tiệm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile  để kiểm tra thì mới phát hiện điện thoại của chị là điện thoại kém chất lượng mà không phải hàng xách tay chính hãng như nhân viên bán hàng đã nói.

Một nhân viên kỹ thật làm việc tại công ty Huy Dũng Mobile cho biết thì chiếc Galaxy S3 xách tay từ Hàn Quốc không phải là hàng nhái mà đó là điện thoại nội địa chính hãng, chỗ khác biệt ở điện thoại xách tay và điện thoại phiên bản quốc tế là các hãng điện thoại sẽ bổ sung một số chức năng và tính năng riêng để thích hợp với người dùng Hàn Quốc như ăng-ten để xem TV,…

Công ty Huy Dũng Mobile cho biết, các phiên bản điện thoại cũ xách tay thường xuyên đáp ứng nhu cầu về thông số kỹ thuật, bình thường RAM của những chiếc điện thoại xách tay thường lớn hơn dòng điện thoại nước ngoài. bên cạnh đó, chế độ quay phim cũng có độ phân giải cao hơn, cho hình ảnh tốt hơn.

Do đó, các bạn trẻ thường xuyên mua điện thoại cũ giá rẻ thì điện thoại xách tay là lựa chọn số 1, chúng phù hợp được tất cả các nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng quốc tế.

Để không mắc phải hàng giả, các bạn nên tìm kiếm thông tin trước các dòng mình muốn mua, để tránh các cửa hàng lừa đảo khách hàng,hàng dựng khiến tiền mất tật mang.

Nguồn: huy dũng mobile lừa đảo