Chiêm ngưỡng Xe Honda SH sơn tem hình kim cương tại An Giang

Chúng ta nhìn thấy chiếc xe Honda SH Nhậpdưới đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Bên cạnh việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng đầu tư thêm một số món đồ chơi đẹp mắt như: đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse….

>>>>>>>Xem thêm: độ xe sh việt thành sh nhập


Chiếc xe SH Nhập 2010 nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe SH Nhập được sơnhọa tiết kim cương dạng đồ họa là dochủ xelàm ở trong nghề kim hoàn vì thế đã có ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế cho biết đối với họa tiết kim cương dạng này thì có khá nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,cho nênanh em chỉ phải thể hiện ở một chỗvị trí đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều điểmlàm rối mắt và không được đẹp.

Bên cạnh đó một số món phụ kiện cực đẹp cũng được gắn thêm cho chiếc xe SH Nhập 2010 như:đĩa Galfer, kính chiếu hậu Rizoma Elisse, bao tayRizoma Lux cùng với gù xéo, tay thắng Rizoma, Led Audi & O’Block độ đèn xinhan trước và sau


Được biết tên con gái của chủ xe được đặt theo viên đá quý Ruby. Màu nền của dàn áocũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang