chiếc ĐT iphone 6 khóa mã ở VN và thông tin liên quan

Liệu Apple có được tăng cường nó trên mẫu iPhone 6 Plus để chống lại các địch thủ mạnh ngày nay.

Chiếc iPhone 6 Plus của Apple toàn bộ làm hài long sự mong chờ của người dùng ở hiệu suất hoạt động tốt, nhưng nó đang sở hữu viên pin thời gian nhiều nhất so với những người anh em (không tính dòng iPad) để chăm sóc cho màn hình lớn, và bộ phận phần cứng.

Trong thử nghiệm gọi 3G, chiếc iPhone 6 Plus có thể kéo dài gần 24 giờ, tốt hơn cả Xperia Z3 và cao hơn so với Samsung Note 3 gần 6 giờ. đông người sẽ háo hức để xem đối thủ lớn của iPhone 6 Plus khu vực phân khúc tiêu dùng phablet là Samsung Galaxy Note 4 sẽ thể hiện ra sao.

Riêng mẫu iPhone 6 chỉ có thời lượng khoảng 11 giờ, đây là một khác nhau chuyên biệt thực sự lớn. chi nhánh thí nghiệm duyệt web, iPhone 6 Plus có thể chạy không ngừng 9 giờ 05 phút, trong khi mẫu Samsung Galaxy Note 3 có kết quả sau cùng tương đương (với 1 phút ít hơn).

Như vậy, tổ hợp các trong lúc thí nghiệm chứng tỏ nếu dùng đến iPhone 6 Plus ở mức trung bình (1 giờ nghe gọi, 1 giờ duyệt web, 1 giờ xem video) thì máy móc có thể hoạt động tới 79 giờ, rất cao. Và iPhone 6 Plus có khả năng đứng vào trong bản xếp hạng 20 ĐT có được thời lượng pin tuyệt vời hiện nay, và trong bản xếp hạng 10 phablet. sim ghép iphone 6 plus tphcm

Đáng nói khi iPhone 6 Plus trở thành chiếc điện thoại cảm ứng sở hữu thời gian Thỏi pin “trâu” nhất so với bất kỳ chiếc iPhone mà Apple từng thiết kế sau khi. Điều quan trong nhất không phải là thiết bị của Người Sử Dụng có được vòng bezel siêu mỏng, điểm ảnh cực cao, hoặc cpu siêu tốc, mà đó là số tỉ lệ phần trăm Thỏi pin hiển thị trên chiếc điện thoại cảm ứng của Người Sử Dụng – và iPhone 6 Plus là máy móc có Thỏi pin khá tốt.