chi tiết về the service phủ kháng nước cho smartphone

một số điều bị vướn mắc của người dùng về việc cho nên hay cẩn trọng phủ nano chống trầy cho điện thoại

hội viên Quan Nguyen trên mạng cộng đồng Zing Live cho biết rằng, người mua ở thời điểm hiện tại có thói quen được lắp đặt smartphone mọi lúc thế giới, có khi vừa lướt net trên smartphone, vừa được trang bị chính những ngón tay đó để bốc đồ ăn. công việc tiếp xúc thường xuyên với một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một nguy hại tiềm ẩn dành cho manh khỏe của người sử dụng. hội viên có tên sandro_phuc lại chia sẻ rằng, mặt kính cảm ứng Gorilla đi theo trên hầu hết smartphone hiện tại đã tránh hữu dụng trầy trụa do các chấn động chủ yếu như cọ vào chìa khóa, nên the service này thực chất chỉ là một chiêu mới đánh vào tâm lý người sử dụng để kiếm tiền.

một số hội viên khác trên quần chúng Zing Live cũng cho rằng, lớp phủ nano chống trầy xước chỉ tạo độ bóng cho màn hình hiển thị, quá trình vết xước vẫn còn, chỉ giảm đi chứ chưa được chống xước 100%. hội viên có nicknamegiadinhnhoc114 cho hay, dù đã phủ nano chống nước cho iPhone 5 và Lumia 920 tuy nhiên cả hai chiếc điện thoại này vẫn không ngừng chào đời những vết trầy. không chỉ thế, nếu người có mồ hôi tay và tương tác với điện thoại rất nhiều thì lớp phủ nano chống xước rất nhanh bị mất đi và trở về với tình trạng thời gian đầu. Tất nhiên, lớp nano chống nước này bay hết khi nào thì mắt thường xuyên không thể nhận thấu hiểu. Với tình huống người sử dụng muốn tẩy lớp phủ nano chống xước, họ sẽ phải một lần nữa ra trung tâm, mất thêm một khoản số tiền, mà không rõ thứ hóa chất được dùng để thanh lọc có gây ảnh hưởng đến màn hình hiển thị điện thoại hay không. phủ nano chống nước cho iphone

Tóm lại, những ưu thế của dịch vụ phủ nano chống nước trên điện thoại đi trước người thừa nhận, nhưng Bên cạnh đó cũng không ít người sử dụng phàn nàn về nó sau một thời gian sử dụng, khi khả năng chống trầy xước không có như quảng cáo. Không những vậy, những số liệu không rõ ràng về nguồn gốc, nguyên vật liệu cấu thành… đã làm cho người mua cảm thấy rằng lúng túng khi đến gần với the service này. Rõ ràng, khi mà chưa có một tổ chức kiểm duyệt uy tín nào đứng ra thừa nhận về độ an toàn cũng như uy tín của lớp phủ nano chống trầy, công việc được trang bị hay không sử dụng the service này Phụ thuộc 100% vào niềm đam mê và quyết tâm định của người sử dụng.