Căn hộ Masteri Thảo Điền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Căn hộ tiện nghi

Diện tích trên các căn hộ được xây dựng rất độc đáo, hầu hết những ngôi hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu thiết yếu cho đa phần khách hàng. Ngoài ra, diện tích hầu hết phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ được bố trí tính.

Song song đó, các gia đình từ 2 đời trở lên dễ dàng tìm 2 ngôi nhà sát nhau để tiện lợi cho việc nối liền. Cùng với nhiều cặp đôi đang yêu hay mới cưới hãy mua căn nhà Penhouse, môi trường sống tuyệt đẹp làm cho các đôi có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Phong thủy nổi trội

Không giống với rất nhiều ngôi hộ chung cư khác biệt, chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đặc biệt chú ý đến phong thủy của từng căn hộ, đa phần các căn hộ đều được xây dựng cửa sổ giúp đón ánh sáng thiên nhiên cùng gió trời, hơn nữa trong lúc khách hàng nhìn ra bên ngoài cửa sổ, sẽ nhìn được nét đẹp dịu dàng của con sông Sài Gòn với sự hoạt bát của Thành phố.

Những suy tính kỹ càng của chủ đầu tư đã mang đến cho căn hộ Masteri Thảo Điền một  vẻ đẹp huyền hoặc, thu hút ngay từ khi nhìn thấy.

Vị trí thuận lợi, môi trường sống xanh

Nằm tọa lạc ngay tại chỗ “vàng”, dự án Masteri Thảo Điền đem lại một không gian sống đẳng cấp, đầy tiện ích và hòa hợp cùng thiên nhiên. Có vị trí cách sông Sài Gòn khoảng 200m, cư dân dễ dàng hưởng thụ một không gian sống trong lành trong những ngày nắng gắt, song song, hòa hợp cùng cách sống đương đại với sự nối tiếp trực tiếp của Nhà ga Metro số 7 – Nhà ga An Phú của tuyến tàu điện số 1 Bến Thành – Suối Tiên với trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall lớn nhất TPHCM.

Song song đó, căn hộ Masteri Thảo Điền được xây dựng trên quy mô bảo đảm cho khách hàng một môi trường sống đầy đủ tiện nghi với các hệ thống bao gồm siêu thị Metro An Phú, trường học quốc tế, bệnh viện, khu vui chơi,…

– Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
– Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
– Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
– Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://iwamsn2012.ac.vn/can-ho-masteri-thao-dien-quan-2-co-hoi-dau-tu-hap-dan-cho-khach-hang/